clock

Góc Nhà Tài Trợ

09:03 23-06-2023

Vui Gala dinner: Golfer thưởng trọn vị tinh tuý của thiên nhiên vùng núi Alps cùng Edelweiss

Tối ngày 29/6 tới, sẽ diễn ra Gala Giải golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 nhằm tri ân các golfer và khách mời tham gia. Tại đây, các golfer tham gia giải sẽ thưởng thức bữa tiệc cùng với Bia Tuyết Edelweiss - Tinh túy từ núi tuyết Châu Âu.

Cầu nối giao lưu - Gắn kết doanh nhân   

Trong cuộc sống của người Việt Nam, đặc biệt là tại những Gala dinner, bia là yếu tố không thể thiếu để bữa tiệc được diễn ra trọn vẹn. Bia là chất xúc tác giúp cảm xúc thêm thăng hoa, xoá đi những lo toan bộn bề của công việc và cuộc sống. Bia còn là cầu nối giúp mọi người gần nhau hơn, sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện bất tận, thoải mái trao đổi, giao lưu những ý tưởng độc đáo. Bia giúp mọi người phá vỡ giới hạn tư duy của chính mình và khơi gợi xúc cảm.

 

 

 

Đối với các golfer là doanh nhân, bia còn là cầu nối giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh. Sự am hiểu về bia sẽ là một chủ đề thú vị và gần gũi để mối quan hệ nhanh chóng được thiết lập. Bên cạnh đó, loại bia trong Gala dinner cũng cần phù hợp với phong cách, cá tính của doanh nhân. Dòng bia cao cấp của Heineken - Bia Tuyết Edelweiss là thức uống đồng điệu với hình ảnh doanh nhân trẻ, tài giỏi và năng động. Trên tinh thần đó, sự góp mặt của Bia Tuyết - Edelweiss nhà Heineken sẽ là chất xúc tác hoàn hảo để đêm tiệc Gala Giải golf Doanh nghiệp và Thương hiệu lần thứ 19 trọn vẹn cảm xúc. 

 

 

 

Bia Tuyết Edelweiss - Loại bia kế thừa truyền thống nấu bia hơn 300 năm của nước Áo được Heineken Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày 3/6/2022. Bia Tuyết Edelweiss là thành phẩm kết tinh giữa nguyên liệu lúa mì thượng hạng, các loại thảo mộc thiên nhiên đặc trưng và nguồn nước tinh khiết bắt nguồn từ dãy núi Alps Châu Âu. Nét đặc trưng của Bia Tuyết - Edelweiss là vị thảo mộc tinh tế từ núi tuyết làm chủ đạo. Hậu vị ngọt nhẹ, tạo cảm giác sảng khoái và mát lạnh từ ngụm đầu tiên đến giọt cuối cùng. Theo nhà sản xuất “Với độ cồn 4.9% và chất bia vàng óng, êm mượt và tươi mát như tuyết, Bia Tuyết - Edelweiss mang đến một trải nghiệm vị giác với hương vị đặc trưng từ núi tuyết châu Âu, tinh tế chạm đến tất cả mọi giác quan của người thưởng thức.”

Chất xúc tác cho cảm xúc “thăng hoa”

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường chọn uống bia vào buổi gặp gỡ gia đình, bạn bè. Những ly bia mát lạnh là cầu nối để mọi người thêm gắn kết. Khi giác quan bừng tỉnh bởi chất bia ngọt lành cũng là lúc “giải phóng” mọi cảm xúc. Với hương vị tươi mới độc đáo, Bia Tuyết - Edelweiss giúp người dùng thỏa sức tận hưởng những phút giây sảng khoái, tươi vui, hướng đến lối sống tự do, lạc quan và yêu đời. Không chỉ dành cho những bữa tiệc, thưởng thức bia Edelweiss khi ở một mình cũng là cách nuông chiều bản thân khi những giác quan, cảm xúc được vuốt ve bởi vị bia dịu mát.

 

 

 

Bên cạnh vai trò là chất xúc tác để bữa tiệc thêm vui, Bia Tuyết - Edelweiss còn đóng vai trò như một loại “gia vị thượng hạng” tăng thêm hương vị cho các món ăn. Với kết cấu nhẹ nhàng, thanh ngọt, có nhiều tầng hương tự nhiên từ một số loại thảo mộc vùng núi cao Alps được ủ cùng, Bia Tuyết - Edelweiss sẽ đặc biệt phù hợp với các loại hải sản. 

 

 

Là một dòng bia cao cấp hướng đến cộng đồng người trẻ năng động và thành công, Bia tuyết - Edelweiss tham gia tài trợ của Giải golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19. Qua đó, góp phần tạo nên không gian giao lưu gần gũi cho các doanh nhân/doanh nghiệp tham gia giải. 


Elsa