clock

DU LỊCH

01:29 20-06-2019

Wyndham Hotel Group (Mỹ) sẽ quản lý vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng quốc tế lớn nhất Quy Nhơn

Dự án Condotel 5 sao quốc tế APEC Mandala Wyndham Quy Nhơn do Tập đoàn APEC phát triển sẽ do đơn vị thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel Group (Mỹ) vận hành. Dự án hứa hẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng sáng tạo chưa từng có trên thị trường Việt Nam.

Eo Gió - một trong những điểm đến hấp dẫn tại Quy Nhơn được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

“Miền đất hứa” du lịch Quy Nhơn

Không quá khi nói rằng Quy Nhơn là vùng đất hứa của du lịch khi nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bề dày lịch sử văn hóa cũng như những tiềm năng để đẩy mạnh phát triển du lịch biển. 

Với nhiều điểm đến nổi danh như Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng…, Quy Nhơn đã được tạp chí du lịch Anh Quốc - Rough Guides bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á.

Đặc biệt, những năm qua, việc xúc tiến đầu tư phát triển du lịch tại Quy Nhơn đang được chú trọng với nhiều hỗ trợ được đưa ra từ phía tỉnh Bình Định. Đặt mục tiêu 5,5 triệu lượt du khách đến năm 2020, Quy Nhơn đang không chỉ có tiềm năng, mà còn đứng trước những cơ hội lớn để phát triển du lịch, đặc biệt là phân khúc du lịch nghỉ dưỡng.

 

Điểm đến mới hấp dẫn

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một điểm du lịch quốc tế độc đáo nhất miền Trung, bao gồm các khách sạn năm sao, trung tâm hội nghị quốc tế, tổ hợp tiện ích giải trí công viên nước và hệ thống trò chơi bãi biển…Điểm đến mới hấp dẫn

Khách sạn 5 sao trong quần thể Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn được thiết kế đặc biệt với 100% các căn có view hướng biển. Nhiều chuyên gia nhận định, khi đi vào hoạt động, Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn sẽ thực sự là một “hòn ngọc biển” tại miền Trung, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn

Được biết, mức giá của dự án này sẽ dao động trong khoảng 23 – 28 triệu/m2. Theo giới đầu tư tính toán, một suất đầu tư trung bình cho căn condotel tại dự án APEC Mandala Wyndham Quy Nhơn vào khoảng 800 triệu đồng, công suất cho thuê phòng tại Quy Nhơn hiện khoảng 65% trong 1 năm. 

Con số này cao hơn Nha Trang, Đà Nẵng và tương đương tại Phú Quốc, Hạ Long.

Nếu mức cho thuê khoảng 1,5 triệu/đêm (mức trung bình phòng khách sạn 3-4 sao tại Quy Nhơn), thì sau khi trừ đi các chi phí và đóng thuế, lợi nhuận net mà nhà đầu tư thu về một năm sẽ vào khoảng hơn 150 triệu đồng, biên lợi nhuận khoảng 20%, như vậy sau 5 năm nhà đầu tư sẽ hòa vốn. 

Còn nếu với mức giá cho thuê khoảng 3 triệu đồng/đêm (mức giá trung bình phòng khách sạn 5 sao), thì chỉ sau 3 năm đã hòa vốn với lợi nhuận biên khoảng gần 40%/năm.

 

theo Nhịp sống kinh tế