clock

Tin Tức

16:21 06-06-2023

5 điểm nổi bật của Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19

Nếu như trước đây Golf vẫn được biết tới với danh xưng “Môn thể thao của giới thượng lưu” kén người chơi thì hiện nay số lượng người yêu thích và chơi golf ngày càng tăng nhanh. Từ đó ngành công nghiệp Golf của Việt Nam mở rộng cả về đối tượng và độ tuổi, các sân chơi golf cũng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Do đó, các giải golf bán chuyên nghiệp như Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam đã góp phần nâng tầm golf Việt Nam và giúp các golfer có thêm nhiều “đất diễn” hơn.

Trải qua 18 lần tổ chức, Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam đã trở thành sân chơi thi đấu thể thao hấp dẫn dành riêng cho giới doanh nhân. Để tạo nên thành công cho mỗi giải đấu, Ban tổ chức đã không ngừng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm ngày càng hoàn thiện không chỉ về thể thức thi đấu, cơ cấu giải thưởng mà còn nâng cao hình ảnh, nhận diện thương hiệu. Từ đó, Giải golf ngày càng thu hút được đông đảo các golfer tham gia tranh tài. Mặc khác có thêm nhiều thương hiệu trong và ngoài nước muốn được hợp tác, đồng hành cùng giải đấu uy tín này.

Được biết vào ngày 29/06/2023 tới đây, với quy mô 144 golfers Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 sẽ được chính thức khởi tranh vào lúc 12:00 trưa tại sân Golf Tân Sơn Nhất - TP.HCM. Chúng ta có thể điểm qua 5 dấu ấn nổi bật của giải golf lần này:

1. Cơ cấu giải thưởng: Giải Golf có 18 hạng mục giải thưởng chính thức, golfer thắng giải không chỉ nhận được chiếc cúp danh giá mà còn nhận được quà tặng có giá trị từ 5 đến 30 triệu đồng. Đây là giải golf hiếm hoi công bố rõ ràng và chi tiết giá trị của từng giải thưởng một cách công khai.

2. Door gift: Đây là phần quà mà tất cả các giải golf đều trao tặng cho các golfer tham gia. Riêng đối với Giải golf DN & TH VN lần thứ 19, golfer không chỉ được cung cấp 1 bộ áo và nón polo cao cấp trị giá 1.500.000 VNĐ để tham gia thi đấu mà còn được tặng kèm rất nhiều phần quà chất lượng. Có thể kể đến như: 1 hộp sản phẩm Perfect Eo Meal giá 580.000 VNĐ + 1 bình lắc Perfect Eo Meal giá 100.000 VNĐ; 1 lốc Chill Cocktail, 1 phần trái cây nhập khẩu và rất nhiều voucher đến từ các thương hiệu về sức khoẻ và sắc đẹp có giá trị lên đến 10 triệu đồng.

3. Lucky Draw: Với con số 50 thì đây là giải Golf có số lượng quà dành cho bốc thăm may mắn khá nhiều. Đặc biệt, chương trình còn có một món quà giá trị là chiếc Smart Tivi 65 Inch Google 4K dành cho golfer may mắn nhất tham gia Lễ trao giải.

4. Đấu giá từ thiện: Với mong muốn Golf không chỉ là sân chơi thể thao, tạo cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nhân mà Ban tổ chức Giải Golf DN&TH VN còn mong muốn Golf sẽ góp phần lan toả tình yêu thương, kết nối cộng đồng thông qua công tác từ thiện xã hội. Vì vậy, tại Giải Golf lần thứ 19, BTC sẽ tiến hành đấu giá từ thiện Áo thi đấu có chữ ký của Tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng - Nhà vô địch SEA Games 32 - niềm tự hào của Golf Việt Nam trên đấu trường thế giới. BTC sẽ dùng số tiền thu được để tài trợ cho trẻ em mồ côi sau đại dịch Covid-19.

5. Phí tham dự: Với một giải đấu được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, mức phí tham dự 3.000.000 VNĐ được đánh giá là khá hấp dẫn so với tất cả các giải đấu được tổ chức tại sân Golf Tân Sơn Nhất - TP.HCM.

Được biết, không chỉ dừng lại ở các giải Golf mang thương hiệu của Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, tới đây Công ty CP Silver Star Media còn phát động rất nhiều các sự kiện mới mẻ như: Cặp đôi hoàn hảo Golf (thi đấu đôi: cặp đôi nam - nữ và đôi nam), Mrs Golf - Hoa Khôi Quý Bà Golf... Tin tưởng rằng, với những nỗ lực và sáng tạo của mình, Silver Star Media sẽ góp phần vào sự phát triển sôi động của ngành công nghiệp Golf tại Việt Nam.

 

Khánh Linh