clock

Thời Trang

03:40 02-08-2019

ANADI HOME – GHI DẤU ẤN MẠNH TRONG LÀNG THỜI TRANG CÔNG SỞ

Với bộ sưu tập thời trang công sở mới nhất ra mắt những ngày đầu tháng 8 “ Back to Basic “, thời trang công sở Anadi Home đã một lần nữa ghi dấu ấn mạnh mẽ và khẳng định thương hiệu top đầu trong làng thời trang công sở tầm trung tại thị trường Việt Nam.

Nhắc đến Anadi Home - hãng thời trang công sở ra đời chưa đầy 3 năm, nhưng chỉ trong quãng thời gian ngắn, Anadi Home đã có những bước phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, với hệ thống hơn 80 đại lý chính thức và hàng trăm khách sỉ.

Những ngày đầu tháng 8 đầy sôi động và đáng nhớ này, Anadi Home trân trọng ra mắt bộ sưu tập “Back to Basic “ như một món quà gửi đến các quý cô công sở, các nhà giáo và những người  yêu phong cách thời trang tối giản mà sang trọng. Những trang phục và cách phối đồ trong bộ sưu tập lần này đều mang trong mình tinh thần đơn giản mà đẹp với những thiết kế công sở cơ bản quen thuộc như sơ mi , chân váy hay quần âu tinh giản nhưng được đầu tư hết sức kĩ lưỡng từ chất liệu và phom dáng hoàn hảo, mang đến cho người mặc trải nghiệm thời trang ấn tượng, thanh lịch và thoải mái nhất .

Chỉ trong những ngày đầu ra mắt, bộ sưu tập đã hân hạnh nhận được sự ủng hộ và tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ với lượng tiêu thụ mạnh và doanh thu ấn tượng trên toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc. Sự kiện này góp phần ghi lại dấu ấn đặc biệt của Anadi Home - khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dung thông thái và thị trường thời trang công sở tầm trung đầy cạnh tranh khốc liệt.

Bên cạnh đầu tư phát triển hệ thống các đại lý , lãnh đạo Anadi Home còn ra sức đầu tư vào hế thống dây chuyền sản xuất và nguồn chất liệu nhập ngoại dồi dào, những thiết kế thời trang mang tính ứng dụng và bắt xu hướng nhanh nhất có thể. Trong thời gian sắp tới, Anadi Home đã đang và sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo cung ứng cho thị trường cũng như mang lại cho quý khách hàng những bộ sưu tập thời trang mới ngày càng hoàn hảo và ấn tượng nhằm đưa thương hiệu thời trang Việt lên một tầm cao mới – dẫn đầu trong làng thời trang trong nước cũng như cạnh tranh với các tên tuổi lớn trong một ngày không xa.

Hãng thời trang Anadi Home trực thuộc Tổng công ty CP thời trang MC Việt Nam

Head office : 68 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về thời trang Anadi Home cũng như về sản phẩm quý khách có thể truy cập tại trang web chính thức : https://anadi.vn