clock

Trong Nước

08:35 25-05-2021

Bản hit Giấc Mơ Có Thật của Lệ Quyên hot rần rần sau khi dân mạng nghe chuyện giấc mơ của Phương Hằng về NS Hoài Linh

Dù không mấy liên quan nhưng bản hit của Lệ Quyên bỗng chốc bị dân mạng gọi tên giữa ồn ào của bà Phương Hằng và NS Hoài Linh.

Bản hit Giấc Mơ Có Thật của Lệ Quyên hot rần rần sau khi dân mạng nghe chuyện giấc mơ của Phương Hằng về NS Hoài Linh

Những ngày vừa qua, loạt thông tin liên quan đến việc NS Hoài Linh chuyển tiền từ thiện với con số 13 tỷ đồng đã gây chú ý cộng đồng mạng. Sau nhiều xôn xao trên MXH, sáng 24/5, NS đã lên tiếng trần tình về sự việc. Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết số tiền chính xác là 14,67 tỷ đồng vẫn còn nằm trong tài khoản và chưa được chuyển đến đồng bào miền Trung do dịch ảnh hưởng dịch Covid-19.

Điều này khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng bởi lời chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh hoàn toàn trùng khớp với lời bà Phương Hằng từng nói trong buổi livestream ngày 22/5. Cụ thể trong buổi livestream này, nữ đại gia cho biết: "Em nằm mơ em thấy nó nói chuyện với Hoài Linh xác nhận là tiền vẫn còn nằm trong tài khoản, 6 tháng nay không biết làm cái gì nhưng mà tiền vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản thì thôi cái mùa dịch này ai cũng thất nghiệp hết ai cũng khó khăn hết thì thôi đâu trả về đó đi".

 Bản hit Giấc Mơ Có Thật của Lệ Quyên hot rần rần sau khi dân mạng nghe chuyện giấc mơ của Phương Hằng về NS Hoài Linh - Ảnh 1.
 

Bà Phương Hằng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi chỉ cách đây 2 ngày, bà chia sẻ về việc nằm mơ thấy NS Hoài Linh chưa chuyển tiền

 Bản hit Giấc Mơ Có Thật của Lệ Quyên hot rần rần sau khi dân mạng nghe chuyện giấc mơ của Phương Hằng về NS Hoài Linh - Ảnh 2.
 

Sáng 24/5, NS Hoài Linh trần tình việc số tiền 14,67 tỷ đồng vẫn chưa chuyển tới đồng bào miền Trung do ảnh hưởng dịch Covid-19

Sau khi lời chia sẻ của bà Phương Hằng được đăng tải lại trên mạng xã hội, cộng đồng mạng bất ngờ "đào" lại ca khúc Giấc Mơ Có Thật - một bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Lệ Quyên. 

Hành động này bắt nguồn từ việc cư dân mạng cho rằng bà Phương Hằng chỉ kể một giấc mơ nhưng lại trùng khớp với lời chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh chỉ sau đó 2 ngày. Hiện ca khúc của Lệ Quyên cũng đang được chia sẻ trên một số trang fanpage và nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giấc Mơ Có Thật - Lệ Quyên

 Bản hit Giấc Mơ Có Thật của Lệ Quyên hot rần rần sau khi dân mạng nghe chuyện giấc mơ của Phương Hằng về NS Hoài Linh - Ảnh 4.
 

Dòng bình luận bên dưới ca khúc Giấc Mơ Có Thật của nữ ca sĩ Lệ Quyên

Sau khi kể giấc mơ kỳ lạ về cuộc nói chuyện của NS Hoài Linh, bà chủ Đại Nam bất ngờ "vừa đấm vừa xoa" dư luận: "Tôi cũng không biết đúng hay sai nhưng theo như tôi, đối với Hoài Linh, hột xoàn đong thành lon thì 13 tỷ đâu có nghĩa lý gì đâu, búng tay cái chóc là có rồi. Có điều Hoài Linh bị quên thôi nhưng mà nếu thật sự Hoài Linh có nhận 13 tỷ đó của quý vị thì thời điểm nhận là giúp đỡ cho lũ lụt mà giờ lũ lụt không còn nữa, chỉ còn dịch. Vậy thì thôi tiền ai trả về nhà đó đi. Ai chuyển vô sao thì chuyển ra y vậy thì em thấy hay hơn.

Cái thứ hai tôi thấy tiền của cộng đồng mạng mà giữ mà không có lý do thì đây là cái cần làm rõ. Nếu mà xử lý câu chuyện này khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đòi một cách công khai. Thậm chí quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền ủng hộ lũ lụt".

 Bản hit Giấc Mơ Có Thật của Lệ Quyên hot rần rần sau khi dân mạng nghe chuyện giấc mơ của Phương Hằng về NS Hoài Linh - Ảnh 5.
 

Hiện sự việc xoay quanh nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang trở thành tâm điểm theo dõi trên mạng xã hội

Ảnh: Tổng hợp

 

 

An Nhi