clock

Trong Nước

08:26 13-05-2021

Bị đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện vì tội vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân phân trần: "Tôi đâu có chỉ đích danh bà ấy"

Mỉa mai bà Phương Hằng làm giàu bất chính, NSND Hồng Vân bị chính chủ livestream và tuyên bố đâm đơn kiện tội vu khống doanh nghiệp. Trước tình hình đó, NDNS Hồng Vân đã có những phân bua đầu tiên.

Bị đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện vì tội vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân phân trần: "Tôi đâu có chỉ đích danh bà ấy"

Lùm xùm đấu tố giữa bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" với lương y Võ Hoàng Yên còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì "lùm xùm" với giới nghệ sĩ tiếp tục "nổ" ra. Sau khi dùng những từ ngữ nặng nề chỉ trích giới nghệ sĩ và kéo theo một loạt nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Trang Khàn, Hoài Linh, Michiyo, hay nhạc sĩ Văn Chung... vào cuộc chiến, chiều 12/5, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố sẽ khởi kiện NSND Hồng Vân.  

Bị đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện vì tội vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân phân trần: Tôi đâu có chỉ đích danh bà ấy  - Ảnh 1.

Trước đó, từ việc cư dân mạng khui ra được cuộc trò chuyện giữa NSND Hồng Vân với đạo diễn Hoa Hạ khi trên trang cá nhân, nhằm ám chỉ bà Phương Hằng "nổ" vụ "sổ đỏ, kim cương cân cả ký, cả rổ". Bức xúc vì chuyện này, bà Phương Hằng đã lên sóng livestream nhằm chỉ trích NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ, đáng chú ý hơn cả bà tuyên bố khởi kiện cả hai nhân vật này thông qua Facebook của thư ký. Bà Phương Hằng bức xúc viết: "TIN NÓNG. Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp! Hẹn gặp lại Quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30".

Bị đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện vì tội vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân phân trần: Tôi đâu có chỉ đích danh bà ấy  - Ảnh 2.

Trước động thái của bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân chia sẻ: "Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại". Trong khi đó, đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời khi được hỏi về lùm xùm liên quan đến bà Hằng, Saostar thông tin. 

Bị đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện vì tội vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân phân trần: Tôi đâu có chỉ đích danh bà ấy  - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân không muốn dây dưa vào khi mọi chuyện đang tùm lum

Bị đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện vì tội vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân phân trần: Tôi đâu có chỉ đích danh bà ấy  - Ảnh 4.

Đạo diễn Hoa Hạ giữ im lặng

Vụ việc này sẽ tiếp diễn ra sao, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin. 

 

 

Hoa Chanh