clock

Xe

21:35 10-03-2019

Bộ đôi xe Chevrolet lên xuống giá thất thường tại Việt Nam

Chevrolet Trailblazer được giảm giá sâu với mức 50 triệu đồng, trong khi ưu đãi dành cho mẫu bán tải Colorado không nhiều như trước.

Cuối năm 2018, giá niêm yết xe Chevrolet Trailblazer tăng cao nhất 31 triệu đồng, còn giá niêm yết Colorado lại giảm nhiều nhất đến 20 triệu đồng. Khi đó, mức ưu đãi mà nhà phân phối đưa ra đối với 2 mẫu xe này đều là 30 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại mới trong tháng 3 đã có sự thay đổi. Mức ưu đãi dành cho Trailblazer tăng lên 50 triệu đồng, còn con số giảm đối với Colorado chỉ còn 20 triệu đồng. Giá bán sau khuyến mại của Trailblazer từ 835 triệu đồng và Colorado từ 604 triệu đồng. Giá niêm yết giữ nguyên. Chương trình có hiệu lực đến hết ngày 31/3/2019.

Hiện tại, những mẫu xe Chevrolet đã dưới quyền phân phối của VinFast sau khi công ty này thâu tóm GM Việt Nam vào năm ngoái. Thông tin liên hệ, số điện thoại chăm sóc khách hàng trên trang chủ Chevrolet tại Việt Nam giống với thông tin tương tự trên website của VinFast.

Chevrolet dưới thời VinFast phân phối chỉ còn đúng 2 mẫu xe nhập khẩu Thái Lan là Trailblazer và Colorado. VinFast chưa thông báo kế hoạch nào liên quan tới việc bổ sung vào danh mục sản phẩm một mẫu xe khác. Trước mắt, xe Chevrolet sẽ đều được nhập chứ không còn các mẫu lắp ráp trong nước nữa.

Hai mẫu xe nhập khẩu mang thương hiệu Chevrolet đang được VinFast phân phối.

Theo chia sẻ của một tư vấn bán hàng, nguồn cung xe Chevrolet đầu năm 2019 đã giảm. Bởi vậy, doanh số Trailblazer và Colorado cũng giảm theo. Trong tháng 1/2019, lượng xe Trailblazer bán ra thị trường là 110 chiếc, còn Colorado là 176 chiếc, trong khi con số của tháng 12/2018 lần lượt là 194 chiếc và 505 chiếc, mặc dù tháng 1 là thời điểm cao điểm mua xe đi Tết của người Việt.

 
 

theo Trí Thức Trẻ