clock

Trong Nước

23:17 28-04-2020

Castrol bày tỏ tấm lòng tận tâm hướng tới các thợ máy giữa mùa dịch

Hơn 10.000 bộ quà tặng bảo vệ an toàn gửi tới tay các thợ máy cùng một cổng thông tin bổ ích đã được Castrol triển khai thời gian gần đây.

Thương hiệu dầu nhớt Castrol từ lâu đã luôn nhận được sự yêu mến và trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với người sử dụng cũng như cộng đồng thợ máy trên cả nước. Thời gian gần đây, giữa mùa dịch COVID-19, Castrol đã có những hoạt động đầy ý nghĩa, cùng xã hội góp phần giúp sức cho cộng đồng thêm vững tin đẩy lùi dịch bệnh.

Đầu tiên, đó là chương trình "Bảo Vệ Những Anh Hùng Nơi Tuyến Đầu" đã diễn ra từ ngày 17/4 đến 28/4 tại 10 khu cách ly thuộc địa bàn Hà Nội và TP.HCM, trao tặng 4.000 bộ sản phẩm bảo vệ cá nhân và thiết lập các trạm thay nhớt kiểm tra xe miễn phí cho các y bác sĩ, tình nguyện viên. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đội ngũ tuyến đầu nơi đây.

Giữa mùa dịch, bất kỳ ai cũng phải trải qua thời kỳ khó khăn, công việc và thu nhập bị ảnh hưởng. Đội ngũ thợ máy không phải ngoại lệ. Nếu như trước đây xe đến sửa, bảo dưỡng định kỳ đều đều, giờ do dịch bệnh, số lượng xe ít đi nhiều và thu nhập của họ cũng giảm đáng kể. Vì thế, cuộc sống trở nên khó khăn hơn. 

Nhận thấy điều này, Castrol mong muốn giúp đỡ một phần nào đó cho khách hàng là các cửa hàng sửa xe qua chương trình An Toàn Phát Triển Cùng Castrol. 

Đại diện thương hiệu- ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty Castrol BP Petco cho biết "Castrol hiểu được nỗi âu lo của khách hàng về vấn đề an toàn trong vận hành cửa hàng và hiệu quả kinh doanh khi hoạt động trong mùa dịch Covid-19, vì thế Castrol sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh, hỗ trợ các cửa hàng sửa xe Castrol trên cả nước vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh".

Về phương diện an toàn phòng dịch, Castrol đã gửi đến các đối tác, là những cửa hàng sửa xe Castrol trên cả nước 10.000 bộ quà tặng bảo vệ an toàn gồm khẩu trang và nước rửa tay. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các cửa hàng trong thời gian cần phải bảo vệ sức khoẻ này.

Castrol bày tỏ tấm lòng tận tâm hướng tới các thợ máy giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Không chỉ hướng về tuyến đầu chống dịch, Castrol còn san sẻ những khó khăn đến đội ngũ thợ máy – những người bạn đồng hành cùng Castrol trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt hơn, nhằm giúp anh em thợ máy nâng cao kiến thức nghề, công ty đã tận tình xây dựng Cổng thông tin Thợ Máy Castrol trên Zalo, chia sẻ những thông tin thiết thực về việc vận hành một cửa hàng sửa xe an toàn, cùng các phương thức hữu hiệu giúp khách hàng ổn định kinh doanh trong giai đoạn này.

Sau khi nhấn Quan Tâm, người đọc có thể truy cập kho kiến thức rộng mở với nhiều chủ đề mà anh em thợ máy cần biết như kiến thức hữu ích về kỹ thuật xe máy, thông tin về các loại dầu nhớt, cách bảo dưỡng xe định kỳ như thế nào cho đúng… Ngoài ra, Thợ Máy Castrol còn có cập nhật thông tin các chương trình dành cho cộng đồng thợ máy của Công ty.

Nội dung được trình bày trực quan dưới dạng video và chú thích, từ đó giúp thợ máy dễ dàng theo dõi và thực hiện. Anh Thanh Phương, một thợ máy tại Hà Nội chia sẻ, "Nhờ cổng thông tin Thợ Máy Castrol, công việc của tôi trở nên thuận lợi hơn.".

Castrol bày tỏ tấm lòng tận tâm hướng tới các thợ máy giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Với Cổng thông tin "Thợ Máy Castrol", anh em thợ máy sẽ thêm an tâm với những thông tin hữu ích về an toàn lao động, cũng như củng cố kiến thức chuyên môn.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, những nghĩa cử hướng đến cộng đồng dù là nhỏ bé nhưng đã góp thêm những tia hy vọng đầy tích cực. 

Với hai chương trình song song, "Bảo Vệ Những Anh Hùng Nơi Tuyến Đầu" cho lực lượng tuyến đầu và "An Toàn Phát Triển Cùng Castrol" cho khách hàng thợ máy, Castrol đã và đang lan toả những thông điệp ý nghĩa thông qua chuỗi hành động thiết thực với mong muốn san sẻ trách nhiệm cùng xã hội trong khoảng thời gian khó khăn này.