clock

Doanh Nghiệp

02:25 30-07-2019

Chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Nam Á huy động thành công 45 triệu USD

Startup có trụ sở tại Singapore này hoạt động tại hơn 80 thành phố ở 4 quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

RedDoorz, chuỗi khách sạn lớn nhất và phát triển nhanh nhất của Đông Nam Á, đã chính thức công bố huy động thành công 45 triệu USD trong vòng Series B. Startup có trụ sở tại Singapore này hoạt động tại hơn 80 thành phố ở 4 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam, với mạng lưới hơn 1,200 khách sạn và cơ sở lưu trú. 

Vòng gọi vốn mới được dẫn dắt bởi công ty đầu tư Trung Quốc, Qiming Venture Partners, cùng với Jungle Partners và mạng lưới các đối tác hữu hạn. Vòng này cũng có sự tham gia của nhà đầu tư mới, MNC Group (công ty truyền thông hàng đầu của Indonesia), và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Susquehanna International Group, Hendale Capital, International Finance Corporation cùng nhiều công ty khác.

RedDoorz dự định sẽ sử dụng nguồn vốn mới này để ngày càng đẩy mạnh các chiến lược tăng trưởng và từ đó củng cố vị trí dẫn đầu phân khúc du lịch khách sạn của khu vực Đông Nam Á.

Ông Amit Saberwal, người sáng lập và CEO của RedDoorz, chia sẻ: “Chúng tôi đã tăng trưởng cấp số nhân trong năm 2018-2019. Đây quả thực là một giai đoạn quan trọng khi mà chúng tôi đã có thể thiết lập tốc độ phát triển của mình, cũng như những tiêu chuẩn chung mới cho phân khúc khách sạn giá phải chăng tại Đông Nam Á.

RedDoorz vẫn luôn cam kết với tầm nhìn thúc đẩy chủ khách sạn địa phương phát triển, giúp họ kết nối với một lượng khách hàng đang sử dụng nền tảng của chúng tôi để khám phá những điểm đến mới và du lịch nhiều hơn.

Hành trình của RedDoorz chỉ vừa bắt đầu, và chúng tôi toàn tâm hiện thực hóa mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bất cứ khi nào họ cần nơi lưu trú chất lượng tiêu chuẩn, an tâm trong khu vực”.

RedDoorz được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm các nhà điều hành cấp cao có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch và khách sạn trực tuyến. Đây là công ty quản lý khách sạn công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, cung cấp lưu trú giá tốt cho mọi người.

Với mục đích giúp mọi người du lịch nhiều hơn, mang đến lựa chọn lưu trú đáng tin cậy cùng mức giá hợp lý ở tất cả các thành phố và điểm đến trong khu vực.

RedDoorz đang thay đổi cả ngành du lịch bằng việc cấu trúc lại thị trường khách sạn vẫn đang phân mảnh, tiêu chuẩn hoá và thương hiệu hoá các khách sạn địa phương, tận dụng ứng dụng điện thoại và các kênh kỹ thuật số để thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ của khách hàng.

Startup này đã phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia như: Indonesia, Singapore, Philippines và Việt nam. Hiện tại, RedDoorz tăng trưởng gấp 5 lần hàng năm.

 

theo Nhịp sống kinh tế