clock

Thị Trường

22:52 13-04-2020

Chuyển mình với dịch vụ trực tuyến, ship hải sản tận nhà, hệ thống Lẩu Đức Trọc chiếm trọn cảm tình khách hàng

Việc chuyển mình sang phương thức giao, nhận hải sản tươi tận nhà giúp Lẩu Đức Trọc tận dụng được nguồn hàng uy tín sẵn có, duy trì hoạt động kinh doanh trong thời điểm cách ly xã hội và mở rộng nhánh mới sau khi hết dịch.

Doanh nghiệp F&B trước thách thức "phải chuyển mình"

Ẩm thực và đồ uống (F&B) là một trong những ngành hàng chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp F&B đã và đang đứng trước muôn vàn khó khăn, thách thức như: Gánh nặng thuê mặt bằng, chi trả cho nhân viên, tiền nhập nguyên liệu và duy trì nhà hàng mỗi ngày, trong khi lượng khách đến trực tiếp lại giảm do tâm lý lo sợ chung.

Đặc biệt, trong 14 ngày cách ly xã hội, câu chuyện cân bằng giữa duy trì kinh doanh và tuân thủ chỉ thị của chính phủ chính là mối quan tâm hàng đầu của các thương hiệu này. Việc thích nghi, chuyển mình với phương thức kinh doanh mới là yêu cầu bức thiết, sống còn.

Chuyển mình với dịch vụ trực tuyến, ship hải sản tận nhà, hệ thống Lẩu Đức Trọc chiếm trọn cảm tình khách hàng - Ảnh 1.

Lẩu Đức Trọc chuyển mình từ phương thức kinh doanh offline sang online, cụ thể là ship hải sản tận nhà khách hàng.

Thực tế cho thấy, sau 1 tuần cách ly xã hội tới thời điểm hiện tại, đã có dấu hiệu cho thấy vi phạm. Các trường hợp này đã bị nhắc nhở, thậm chí phạt. Tuy nhiên, đó chỉ là những "ca" nhỏ lẻ trong tổng thể chung. Vẫn có những doanh nghiệp lớn tuân thủ mọi quy định về phòng dịch, chuyển mình sang phương thức kinh doanh trực tuyến.

Chiếm trọn cảm tình khách hàng nhờ phương thức ship tận nhà

Cụ thể, nhà hàng Buffet 728 Trương Định thuộc hệ thống Lẩu Đức Trọc đã tung ra giải pháp ship hải sản tươi tại nhà, tận dụng nguồn cung sản phẩm chất lượng, uy tín lâu nay từ miền Nam. Nguồn hàng hải sản đa dạng, giá thành ở mức bán buôn chính là ưu thế giúp Buffet Đức Trọc nhanh chóng được người tiêu dùng ưa thích.

Theo bảng giá mà Buffet Đức Trọc công bố, tôm hùm có giá rẻ hơn tôm sú, ở mức 659 ngàn đồng/kg (size 2-3 con), giá cua là 299 ngàn đồng/kg (size 5 – 6 con); 399 ngàn đồng/kg (size 3–4 con) hoặc 559 ngàn đồng/kg (size 1–2 con), dây buộc không trọng lượng. 

Mực ống và bề bề phải chăng, lần lượt là 269 và 249 ngàn đồng/kg. Người mua còn được tặng kèm nước chấm hải sản xanh, rau, mì khi mua thêm nước lẩu.

Chuyển mình với dịch vụ trực tuyến, ship hải sản tận nhà, hệ thống Lẩu Đức Trọc chiếm trọn cảm tình khách hàng - Ảnh 2.

Hải sản tươi như tôm hùm, cua bể, bề bề… với giá bán lẻ rẻ như bán buôn được ship tận nhà từng khách hàng.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, không chỉ các nhân viên trong bếp mà đội ngũ shipper của Lẩu Đức Trọc cũng đều được trang bị khẩu trang, găng tay đúng tiêu chuẩn, xịt sát khuẩn toàn thân trước khi giao hàng tới tay người tiêu dùng.

Việc thay đổi chiến lược nhanh chóng, hợp lý, đáp ứng nhu cầu, giải tỏa tâm lý cho người tiêu dùng này đã được ghi nhận và đánh giá cao, giúp Lẩu Đức Trọc chiếm trọn cảm tình của khách hàng. 

Chị Hương Giang (Cầu Giấy, Hà Nội) – một khách hàng thân thiết của thương hiệu chia sẻ: "Gia đình tôi từng ăn tại Buffet Đức Trọc nhiều lần, vì vậy, khi biết thông tin về set hải sản ship của thương hiệu là tôi quyết định đặt ngay và thực sự ưng ý. Tôm hùm, bề bề, cua bể đều to, nhiều thịt, vị đậm đà và tươi thực sự nên ông xã và bé nhà mình đều rất thích".

Chuyển mình với dịch vụ trực tuyến, ship hải sản tận nhà, hệ thống Lẩu Đức Trọc chiếm trọn cảm tình khách hàng - Ảnh 4.

Trong khi đó, anh Tuấn Việt (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, gia đình anh yên tâm khi lựa chọn hải sản ship tại nhà của Lẩu Đức Trọc vì vừa đảm bảo cách ly xã hội theo chỉ thị của chính phủ mà vẫn được thưởng thức các món hải sản ngon miệng, an toàn, bổ dưỡng trong mùa dịch.

 "Nhà tôi đặc biệt ưng ý vì đội ngũ ship của Lẩu Đức Trọc ship nhanh, chỉ một thời gian ngắn sau khi gọi số hotline hoặc inbox là được giao tận nhà. Shipper trang bị khẩu trang, găng tay đầy đủ nên mình an tâm khi tiếp xúc".

Chuyển mình với dịch vụ trực tuyến, ship hải sản tận nhà, hệ thống Lẩu Đức Trọc chiếm trọn cảm tình khách hàng - Ảnh 5.

Có thể nói, việc chuyển mình sang phương thức mới không chỉ thể hiện chuỗi nhà hàng Lẩu Đức Trọc là một doanh nghiệp vì cộng đồng mà còn góp phần giúp "giảm đau kinh tế", mở ra một hướng phát triển mới để doanh nghiệp duy trì, thậm chí mở rộng thành 2 nhánh kinh doanh: Online và offline ngay cả sau khi dịch kết thúc.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ ship hải sản tươi tận nhà của Buffet Đức Trọc 728 Trương Định thuộc Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc, vui lòng truy cập:

Địa chỉ : 728 Trương Định, Hà Nội.

Điện Thoại : 0855 898 898 - 0855 989 989 - 094 140 9999