clock

Doanh Nghiệp

07:13 11-06-2022

CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA, Trao thưởng 128 danh hiệu cho các đại lý, Nhà phân phối tiêu biểu, Danh thu toàn công ty năm 2021 đạt trên 4.133 tỷ đồng, nộp ngân sách 444,7 tỷ đồng

Ngày 09/06/2022, tại Thành phố Nha Trang, Công ty Yến Sào Khánh Hòa tổ chức Hội Nghị Yến Sào Khánh Hòa năm 2022, tôn vinh các nhà phân phối, đại lý của Yến Sào Khánh Hòa trên khắp các tỉnh thành và quốc tế

Tại hội nghị, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã vinh danh, khen thưởng 128 danh hiệu bao gồm 5 hạng mục cho các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu:

- Danh hiệu Cửa hàng liên kết tiêu biểu xuất sắc: 20 khách hàng.

- Danh hiệu Nhà phân phối nỗ lực tiêu biểu: 35 khách hàng.

- Danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Bạc: 30 khách hàng.

- Danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Vàng: 25 khách hàng.

-Danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Kim cương: 18 khách hàng.

Lãnh đạo Công Ty Yến Sào Khánh Hòa tại Hội  nghị

(Bìa phải qua) Ông Nguyễn Anh Hùng, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị, ông Nguyễn Thanh Hải Tổng Giám đốc Công Ty và các lãnh đạo Công Ty, Nhà máy NGK Yến Sào Khánh Hòa.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước về quản lý, bảo tồn, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào đảo yến thiên nhiên; đã 2 lần được vinh danh thương hiệu Quốc gia. Hiện Công ty có trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và nước ngoài với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp yến sào đến cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng; ngoài ra, đã tạo việc làm cho hơn 5.400 lao động với thu nhập bình quân hàng tháng đạt hơn 9 triệu đồng/người. Trong những năm qua, để sản phẩm đến được với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn quan tâm, chú trọng về quyền lợi và chính sách dành cho khách hàng; đặc biệt, Công ty đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như: Các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ bán hàng, kích cầu tiêu dùng; thưởng đột xuất cho các nhà phân phối, đại lý khi có doanh thu tăng mạnh; nâng số tiền khen thưởng trực tiếp cho các nhà phân phối.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tăng cường áp dụng bán hàng trên các kênh thương mại điện tử. Bên cạnh đó, Công ty thực hiện xúc tiến thương mại ở nhiều nước. Sản phẩm yến sào đã xuất khẩu sang nhiều quốc gia, như: Úc, Canada, Mỹ, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản, Singapore, Lào, Campuchia. Những tháng đầu năm 2022, tình hình xuất khẩu sang các nước tiếp tục được khởi sắc với nhiều đơn hàng xuất khẩu có sản lượng lớn. Giá trị xuất khẩu tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Màu xanh thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa, Nhân viên Công Ty Yến Sào Khánh Hòa

Màu xanh thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa, Nhân viên Công Ty Yến Sào Khánh Hòa và ca sĩ Mỹ Linh trong ngày Hội tri ân & tôn vinh khách  hàng Yến Sào Khánh Hòa

Thành công của Yến sào Khánh Hòa hôm nay là nhờ vào sự đóng góp nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và nghĩa tình của toàn hệ thống nhà phân phối, đại lý của Yến sào Khánh Hòa. Các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đến được với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước cũng như bạn bè quốc tế, ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực tuyệt vời của hệ thống phân phối. Bên cạnh đó Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn nhận được những tình cảm tốt đẹp, chân thành của toàn thể người tiêu dùng đã dành cho Công ty trong suốt chặng đường phát triển.

Đồng hành xuyên suốt trong quá trình kinh doanh của các nhà phân phối, đại lý, Công ty Yến sào Khánh Hòa thực hiện nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ sau ảnh hưởng dịch Covid -19. Cụ thể như: các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ bán hàng, kích cầu tiêu dùng. Bên cạnh đó, Công ty thực hiện thưởng đột xuất khi doanh thu tăng mạnh cho nhà phân phối, đại lý; nâng cao số tiền khen thưởng trực tiếp cho nhà phân phối; trả thưởng đúng thời gian quy định. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh, thị trường nỗ lực tận tụy, hỗ trợ nhiệt huyết, tạo động lực tốt nhất cho nhà phân phối, đại lý bán hàng, hoàn thiện đến mức tốt nhất các dịch vụ chăm sóc khách hàng; tăng cường công tác truyền thông, quảng bá trên các phương tiện đại chúng, hoạt động xã hội và các kênh thương mại điện tử; phát triển mạng lưới bán hàng giúp các nhà phân phối đạt chỉ tiêu doanh thu được giao…Thông qua những hoạt động thiết thực này, Công ty tin tưởng rằng doanh số bán hàng, mở rộng kinh doanh của các nhà phân phối, đại lý sẽ ngày càng cao.

Vinh danh các nhà phân phối Kim cương

Ảnh trao thưởng

Thời gian tới, công ty sẽ phát triển thêm nhiều hang đảo yến mới, xây dựng các công trình kỹ thuật, hang trú đông trên các đảo yến, nâng cao hiệu quả liên kết phát triển tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên tại các tỉnh. Đầu tư các nhà máy trọng điểm, sản xuất sản phẩm chất lượng cao, nâng cao hoạt động các trung tâm dịch vụ, các công trình cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ sản xuất kinh doanh, nỗ lực đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đồng thời, công ty sẽ thực hiện nhiều chính sách hướng đến lợi ích nhà nhân phối, đại lý, quan tâm chế độ chính sách chiết khấu, các dịch vụ với nhiều điều kiện ưu đãi. Thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những nhà đầu tư chiến lược của công ty, duy trì chương trình Hội nghị khách hàng hằng năm, tạo động lực thi đua trong toàn hệ thống kinh doanh của Công ty và xây dựng nhân tố mới trong phát triển thị trường.

 

Bài & ảnh NGỌC VÂN