clock

Xe

01:00 11-08-2020

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam

Hiện tại, giá bán của mẫu ô tô này tại một số đại lý thấp hơn so với giá niêm yết gần 200 triệu đồng.

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Trong tháng 8 này, Mitsubishi đã tiến hành giảm giá mạnh các mẫu xe đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Lý do mà liên doanh Nhật Bản đưa ra cho chương trình ưu đãi lần này là để kỷ niệm 2 năm ra mắt Xpander, đồng thời ăn mừng mẫu MPV này cán mốc 30.000 xe bán ra thị trường. Tuy nhiên, không chỉ Xpander được giảm giá mà hàng loạt các mẫu xe khác cũng được giảm mạnh.

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Một trong số những mẫu xe được giảm mạnh nhất trong tháng này phải kể đến chiếc Pajero Sport. Các phiên bản máy dầu 4x2 MT và AT được giảm giá lần lượt 92,5 triệu và 72 triệu, còn 880 triệu và 990 triệu đồng, ưu đãi giảm thẳng vào giá bán.

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Thế nhưng, trong thực tế, nột số đại lý Mitsubishi trên toàn quốc đang đồng loạt thông báo giảm giá mạnh mẫu xe Pajero Sport. Mức giá thấp nhất ghi nhận là 780 triệu đồng, dành cho bản diesel 4x2 MT. So với giá bán lẻ niêm yết, mẫu ô tô này đã được giảm gần 200 triệu đồng.

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của một tư vấn bán hàng, mẫu xe này đang được đại lý xả kho để đón bản sắp ra mắt. Và đây là những phiên bản Pajero Sport năm sản xuất là 2019.Với việc giảm giá mạnh, Mitsubishi Pajero Sport trở thành chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Kích thước tổng thể dài x rộng x cao của Pajero Sport 2019 lần lượt là 4.785 x 1.815 x 1.805mm, trục cơ sở 2.800mm và khoảng sáng gầm khi không tải là 218mm, bán kính quay vòng tối thiểu 5,6m. Mẫu ô tô này sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield với những đường nét đơn giản, góc cạnh.

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Các trang bị ngoại thất Mitsubishi cung cấp cho Pajero Sport có thể kể đến như gương chiếu hậu chỉnh/gập điện tích hợp đèn báo rẽ, tay nắm cửa mạ chrome, la-zăng hợp kim đúc thiết kế đa chấu, bậc lên xuống dành cho hành khách, thanh nẹp chrome viền cửa kính, thanh gá nóc thể thao…

Phía bên trong nội thất sử dụng chất liệu da, ốp gỗ cao cấp và mạ chrome nhẹ. Các trang bị nội thất tiêu biểu như hệ thống thông tin giải trí DVD với kết nối AUX/USB/ Bluetooth với màn hình cảm ứng, điều hòa tự động hai vùng độc lập, nút bấm khởi động, cửa sổ trời, phanh tay điện tử...

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Về an toàn, mẫu xe này có hệ thống phanh ABS/EBD/BA, hệ thống cân bằng điện tử ASC, phanh tay điện tử, 7 túi khí, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, hỗ trợ đổ đèo HDC, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống cảnh báo điểm mù, camera quan sát 360 độ quanh xe...

Giảm gần 200 triệu đồng, đây là chiếc SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Pajero Sport 2019 nhận được chứng nhận 5 sao về an toàn từ tổ chức ANCAP và được đánh giá Top Safety Pick+ (Mỹ) trong các thử nghiệm va chạm và được chọn là chiếc xe SUV an toàn nhất hiện nay.