clock

Doanh Nghiệp

09:37 02-11-2018

Giới thiệu dự án căn hộ SORA gardens II tại Thành phố mới Bình Dương

Ngày 1/11/2018, Công ty TNHH Becamex Tokyu (công ty con của Tập đoàn Tokyu) và công ty TNHH Mitsubishi Jisho đã công bố thành lập công ty liên doanh là Công ty TNHH BTMJR Investment, nhằm triển khai dự án căn hộ SORA gardens II tại tỉnh Bình Dương.

Đại diện Becamex Tokyu và Mitsubishi Jisho Residence ký kết hợp tác thành lập công ty liên doanh

Theo kế hoạch, Liên doanh dự kiến khởi công xây dựng dự án căn hộ SORA gardens II, với tổng diện tích khoảng 7.948m2, tại Thành phố mới Bình Dương vào mùa xuân năm 2019.

Sora Gardens II được thiết kế với 24 tầng, 560 căn hộ và tầng trệt dành cho thương mại. Dự án dự kiến mở bán vào mùa hè năm 2019 và hoàn thành – bàn giao nhà vào mùa hè năm 2021.

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thành

Điểm nổi bật của tòa nhà là “mặt đứng hình chữ X”, “không gian thân thiện với gia đình”, “tiêu chuẩn thiết kế và dịch vụ hiện đại”, với trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh (smart home)… cho toàn bộ các căn hộ, dự án sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới.

Trước đó, thương hiệu cùng tên “SORA gardens I” (406 căn) mà Becamex Tokyu đã hoàn thành vào tháng 3 năm 2015, là căn hộ cao cấp đầu tiên tại tỉnh Bình Dương được khách hàng trong nước có thu nhập cao và khách hàng người nước ngoài lựa chọn.

Do vậy, cả hai tập đoàn sẽ vận dụng những kinh nghiệm có được từ dự án “SORA gardens I”, đồng thời đúc kết những tinh hoa và hiểu biết phong phú trong lĩnh vực nhà ở tại Nhật Bản và các quốc gia khác để đóng góp nâng cao giá trị của dự án SORA gardens II tại Thành phố mới Bình Dương.

Được biết, hiện Công ty Becamex Tokyu đang triển khai dự án “Thành phố vườn Tokyu Bình Dương” với tổng diện tích khoảng 110ha. Đến thời điểm hiện tại, ngoài những dự án nhà ở cao tầng và thấp tầng, Becamex Tokyu còn xây dựng khu ẩm thực “hikari”, kêu gọi đầu tư xây dựng trường học, bệnh viện để tập hợp đầy đủ chức năng của một đô thị.

Về phía Công ty Mistsubishi Jisho Residence, tuy đây là lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam nhưng đã có nhiều thành tích tại nước ngoài. Ngoài hợp tác thành lập liên doanh với công ty địa phương tại Thái Lan, Mistsubishi Jisho Residence đã tham gia vào dự án phát triển nhà đất tại nhiều nước như Malaysia, Indonesia, Úc với tổng cộng 24 dự án (khoảng hơn 19,000 căn hộ).

Cẩm Tú