clock

Doanh Nghiệp

08:11 06-05-2021

Giữa lùm xùm với showbiz Việt, vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" xuất hiện rạng rỡ trong đám hỏi con trai bà Phương Hằng

Trái với gia thế xa hoa bậc nhất Bình Dương, đám hỏi được diễn ra đơn giản, ấm áp giữa hai gia đình.

Giữa lùm xùm với showbiz Việt, vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" xuất hiện rạng rỡ trong đám hỏi con trai bà Phương Hằng

Gạt qua những lùm xùm gần đây với ông Võ Hoàng Yên và một số sao Việt, ngày 3/5 mới đây, ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong đám hỏi của con trai riêng bà Hằng. Chính vợ đại gia Dũng "lò vôi" là người đầu tiên chủ động chia sẻ về ngày vui này của gia đình.

Đám hỏi được tổ chức thân mật giữa hai nhà, không ồn ào, xa hoa mà trái lại, nền nã, ấm áp. Dễ thấy, cách bài trí đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng, tông màu chủ yếu cho đám hỏi là trắng vàng. Về sính lễ nhà trai chỉ bao gồm trầu cau, trái cây, trà, bánh kem. Cô dâu, chú rể chọn áo dài trắng là trang phục cho đám hỏi.

Trong đám hỏi của con trai, ông Dũng mặc một bộ suit đơn giản và thắt cà vạt đỏ cùng tông màu với áo dài của vợ. Lần xuất hiện này, bà Hằng không hề phô trương như những lần khác và như bà từng nói trên livestream: "Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị... Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40, 50 tỷ đồng, vài chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào".

Không chỉ khiến mọi người ngạc nhiên về lễ đính hôn đơn giản trái ngược với gia thế xa hoa bậc nhất ở Bình Dương của gia đình ông Huỳnh Uy Dũng, nhiều người cũng bày tỏ sự tò mò về thông tin sui gia của vị đại gia này. Trong đám hỏi, cậu út của gia đình là Huỳnh Hằng Hữu cũng xuất hiện rạng rỡ để chúc phúc cho anh chị.

Giữa lùm xùm với showbiz Việt, vợ chồng đại gia Dũng lò vôi xuất hiện rạng rỡ trong đám hỏi con trai bà Phương Hằng - Ảnh 3.
Giữa lùm xùm với showbiz Việt, vợ chồng đại gia Dũng lò vôi xuất hiện rạng rỡ trong đám hỏi con trai bà Phương Hằng - Ảnh 4.
Giữa lùm xùm với showbiz Việt, vợ chồng đại gia Dũng lò vôi xuất hiện rạng rỡ trong đám hỏi con trai bà Phương Hằng - Ảnh 5.
Giữa lùm xùm với showbiz Việt, vợ chồng đại gia Dũng lò vôi xuất hiện rạng rỡ trong đám hỏi con trai bà Phương Hằng - Ảnh 6.
 

Chú rể ngày hôm ấy là một trong ba người con riêng của bà Hằng. Ngoài ra, bà còn có 2 người con riêng khác và 1 người con chung tên là Huỳnh Hằng Hữu với ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ Khu du lịch Đại Nam. Hiện tại, các thông tin về con trai của bà vẫn đang được giữ kín.

Bà Phương Hằng từng kết hôn với một người đàn ông gốc Hoa ở trời Tây. Tuy nhiên, chồng cũ của bà không may gặp tai nạn, qua đời. Thừa hưởng số tài sản lớn, bà quyết định đưa con trai đầu lòng về Việt Nam lập nghiệp. Năm 2006, bà kết hôn với một doanh nhân có tiếng nhưng sau 2 năm chung sống, cuộc hôn nhân này sớm tan vỡ trong ồn ào. 

Năm 2010, bà gặp gỡ và nên duyên với ông Huỳnh Uy Dũng. Họ đã cùng nhau trải qua đắng cay ngọt bùi hơn 1 thập kỉ gắn bó và tạo nên những thành công nhất định trên thương trường khốc liệt.

Lân Lan