clock

Ảnh banner quảng cáo

CEO Việt

01:02 18-11-2019

Giữa tâm điểm ồn ào dự án nước sông Đuống, Shark Đỗ Liên chia sẻ dòng trạng thái gây "bão"

Dù không được coi là phát ngôn chính thức nhưng dòng trạng thái được cho là của Shark Liên gây chú ý vì được viết trong thời điểm Nhà máy nước mặt sông Đuống đang là tâm điểm ồn ào giá nước.

Dòng trạng thái trên Facebook Madam Liên nhận được hơn 4.000 lượt like.

Mới đây nhất, Facebook Madam Liên được cho là của Shark Đỗ Liên (chủ Nhà máy nước mặt sông Đuống) trích dẫn câu nói của huyền thoại Apple Steve Jobs "Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm", kèm những dòng tâm sự về những trở ngại và cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống… đã thu hút hơn 4.000 lượt like, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

"Cuộc sống vốn rất thực tế chứ không chỉ có màu hồng, bạn phải thật bản lĩnh để nhận ra mình muốn gì. Bạn muốn dừng lại vì những lời dèm pha không đúng? Bạn muốn từ bỏ vì những áp lực từ dư luận? Bạn muốn tiến lên mang những điều tốt đẹp đến cộng đồng? Bạn muốn chứng minh cho tất cả thấy được bạn có gì và làm được gì?... Tất cả đều xuất phát từ tình yêu mà bạn dành cho công việc đang làm!", Facebook Madam Liên viết.

Ví cuộc đời mỗi người là một chặng marathon dài, Madam Liên cho rằng, điều ý nghĩa là chọn sống cho lợi ích lâu dài, "làm đến cùng, yêu cuồng nhiệt và sống rực rỡ" và con người nếu dành đủ tình yêu sẽ bản lĩnh vượt qua mọi trở ngại trên con đường đã chọn.

"Chúng ta hay vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Cuộc đời mỗi người là một chặng marathon dài chứ không phải chạy nước rút 100m nên hãy dừng ngay những việc chỉ mang lại lợi ích ngắn hạn.

Đừng vì vài ba đồng bạc mà hạ thấp giá trị sống, đừng vì thiếu ngủ mà cố ngủ thêm đôi ba phút trước giờ làm, đừng cố đôi co với những lý lẽ thiếu thuyết phục... Đã làm phải làm cho đến cùng, đã yêu phải yêu cho nồng nhiệt, đã sống phải sống thật rực rỡ!", trích dẫn Facebook Madam Liên.

Trước đó, bà Đỗ Liên cho biết, mức 10.246 đồng là giá TP Hà Nội tạm tính để dự án có điều kiện để thực hiện vay ngân hàng. Và vì Nhà máy mới khánh thành, chưa xong toàn bộ cả tuyến ống của giai đoạn I nền phải chờ có sự quyết toán của Sở Tài chính Hà Nội thì lúc đó mới biết giá chính thức.Dù không được coi là phát ngôn chính thức nhưng những dòng trạng thái này được viết trong thời điểm Nhà máy nước mặt sông Đuống đang là tâm điểm cho câu hỏi có hay không Hà Nội đang phải bù lỗ cho Nhà máy khiến nhiều người liên tưởng đây là những dòng tâm sự đầy ẩn ý của bà Đỗ Liên liên quan đến dự án.

Liên quan tới giá nước của Nhà máy nước mặt sông Đuống, bên lề cuộc tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm trước kỳ họp thứ 11 HĐND TP.Hà Nội khóa XV hôm 15/11, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, thành phố không bù giá cho nước mặt sông Đuống, đồng thời không có vấn đề lợi ích nhóm ở đây.

"Đây là công ty từng làm nhà máy nước lớn nhất miền Nam tại Long An. Hà Nội đã chọn những nhà đầu tư có năng lực để làm nhà máy này. Vấn đề là như vậy, chứ không có lợi ích nhóm của ai ở đây", Chủ tịch Chung nói.

 
 

theo Báo dân sinh