clock

Doanh Nghiệp

13:23 17-04-2022

Gỗ An Cường (ACG) thúc đẩy phát triển kiến thức nội bộ

Mới đây, Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường (ACG) ký kết hợp tác với Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Đào Tạo Doanh Chủ. Theo đó, Doanh Chủ sẽ là đơn vị kết nối các giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong mỗi lĩnh vực để đào tạo cho toàn thể nội bộ nhân viên An Cường Group.

Đào tạo nội bộ được xem là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để truyền tải được văn hóa doanh nghiệp đến với từng con người đang cùng vận hành hệ thống. 

Trong bối cảnh hệ thống các chương trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp còn khá mới mẻ, việc triển khai đào tạo cho toàn thể nhân sự còn gặp khá nhiều khó khăn thì những doanh nghiệp như Gỗ An Cường (ACG) quan tâm đến vấn đề phúc lợi, quan tâm đến lộ trình phát triển và thăng tiến cho nhân sự là bước đi đường dài.

ACG ký kết hợp tác với Công ty đào tạo Doanh chủ phát triển kiến thức và kỹ năng cho 500 nhân viên
ACG ký kết hợp tác với Công ty đào tạo Doanh chủ phát triển kiến thức và kỹ năng cho 500 nhân viên.

Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp thực sự phải quyết tâm dành thời gian & nguồn lực, doanh nghiệp phải nắm bắt được thực trạng và phải tiếp tục duy trì thực hành mỗi ngày để hình thành những thói quen sau các khóa huấn luyện ngắn hạn.

Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo, Doanh Chủ đã tìm hiểu nhu cầu và hiện trạng thực tế của An Cường để tư vấn các khoá huấn luyện phù hợp.

Ông Nguỵ Thanh Vĩ – Giám Đốc Truyền Thông Tiếp Thị An Cường Group chia sẻ tại lễ ký kết
Ông Nguỵ Thanh Vĩ – Giám Đốc Truyền Thông Tiếp Thị An Cường Group chia sẻ tại lễ ký kết.

Theo thoả thuận hợp tác, Doanh Chủ sẽ liên kết gói tổ chức đào tạo gồm 7 chuyên đề bên ngoài kết hợp 11 chuyên đề nội bộ của An Cường để đào tạo cho hơn 500 học viên của An Cường Group.

 

 

Thiện Thanh