clock

Doanh Nghiệp

08:04 11-08-2020

Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng COVID-19 giữa mùa dịch

Dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến phòng chống COVID-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung đảm bảo là sự lựa chọn tin cậy, an toàn cho khách hàng với quy trình dịch tễ chuyên biệt do PGS. TS Trần Đắc Phu thiết kế.

Mới đây, PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng -Bộ Y tế đã có buổi đi thăm và giám sát trực tiếp quy trình dịch tễ chống dịch COVID 19 tại các chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Tại đây, ông đánh giá cao tinh thần trách nhiệm áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt của các nhân viên. Bên cạnh đó, đích thân ông còn hỗ trợ tập huấn, hướng dẫn nhân viên trong các bước phòng chống dịch. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng, nhân viên, giảm tải gánh nặng cho Nhà nước trước nỗi lo lây nhiễm dịch bệnh.

PGS.TS Trần Đắc Phu (thứ 3 từ trái qua) ghé thăm và kiếm tra quy trình dịch tễ chống Covid -19 tại chi nhánh Quảng Ninh vào đầu tháng /8/2020

Trong thời gian qua, ngay cả khi 100 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, PGS. TS Trần Đắc Phu vẫn không ngừng theo dõi, kiểm tra, và tổ chức tập huấn online với các nhân viên. Nhờ vậy, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là “điểm sáng” trong quá trình chống dịch ở ngành dịch vụ nói chung, ngành thẩm mỹ nói riêng. Điều này hướng tới xây dựng hình ảnh cơ sở làm đẹp uy tín, tin cậy trong mùa dịch.

PGS.TS Trần Đắc Phu và đội ngũ Hệ thống TMV Ngọc Dung thảo luận về   quy trình dịch tễ phòng Covid-19.

Cụ thể, Hệ thống TMV Ngọc Dung đề cao sự an toàn của khách hàng qua từng bước thăm khám bằng việc đặt bàn để nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng COVID-19 trước khi làm dịch vụ, tại tất cả 18 chi nhánh.

Bên cạnh đó, nhân viên tại cơ sở cũng được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh đúng cách trước khi tiếp xúc khách hàng, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt ít nhất 2 lần trong ngày, súc miệng bằng nước muối trong quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng.

 Đặc biệt, một trong những điều đặc biệt khiến quy trình dịch tễ của TMV Ngọc Dung được khách hàng tin tưởng là do hệ thống đèn cực tím tại phòng dịch vụ. Sau mỗi lượt phục vụ khách hàng, đèn cực tím sẽ được bật khi phòng (chỉ phát khi không có người) giúp khử khuẩn phòng tránh Covid 19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác.

Khách hàng bắt buộc thăm khám bằng việc sát khuẩn, đo thân nhiệt, phát khẩu trang,  lấy thông tin tờ khai y tế.

Về vệ sinh chung, nhân viên được hướng dẫn thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn cồn 70% ít nhất 2 lần trong ngày tại các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, Bên cạnh đó, sàn nhà cũng được vệ sinh 4 lần mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng. Đặc biệt, toàn bộ các chi nhánh được phun khử trùng bằng dung dịch chứa 0,1% clo hoạt tính định kỳ mỗi tuần 1 lần. Mục tiêu hàng đầu của quy trình dịch tễ này là làm sao để khách hàng có được sự an toàn tuyệt đối khi đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung, kể cả trong giai đoạn bình thường hóa dịch bệnh.

Chống dịch là một câu chuyện dài, mỗi người đều phải hoàn thành vai trò của mình một cách có ý thức. Riêng với Hệ thống TMV Ngọc Dung, vai trò của chúng tôi là áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt phòng tránh dịch Covid-19, giúp chị em tâm làm đẹp, hướng tới xây dựng môi trường làm đẹp uy tín, tin cậy trong thời điểm hiện tại.