clock

Doanh Nghiệp

08:28 17-05-2021

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ bất ngờ "đá xéo" NTK đình đám thuê biệt thự để "làm màu", khẳng định "dân thiết kế đẳng cấp không rảnh đi quay video nhà khách câu view": Người ấy là ai?

"Và người giàu thật sự không ai đi làm nhà thuê thiết kế xong quay video khoe từng chi tiết. Còn dân thiết kế đẳng cấp không rảnh đi quay video nhà khách câu view", hoa hậu này cho biết.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ bất ngờ "đá xéo" NTK đình đám thuê biệt thự để "làm màu", khẳng định "dân thiết kế đẳng cấp không rảnh đi quay video nhà khách câu view": Người ấy là ai?

Hoa hậu Phương Lê được biết tới là một doanh nhân giàu có với cuộc sống cực kỳ viên mãn bên chồng đại gia và 3 cô con gái ở trong căn biệt thự 200 tỷ ở "đất vàng" Thảo Điền. Cô tỏ ra khá mát tay trong lĩnh vực kinh doanh mảng địa ốc, làm đẹp...

Được biết, Phương Lê hiện là chủ đầu tư và chủ tịch Hội đồng quản trị của hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp, resort và nhà hàng thuộc tập đoàn danh tiếng tại Mũi Né, Phú Quốc, Nha Trang. Vị nữ doanh nhân này cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án văn phòng và bất động sản cao cấp tại Tp.HCM. Ngoài ra, cô cũng được mời làm đại sứ cho một nhãn hàng nhờ làn da không tì vết và hình ảnh gia đình hạnh phúc, viên mãn, thành đạt.

Mới đây, Phương Lê bất ngờ đăng ngờ đăng tải status "đá xéo" một NTK. Cô chia sẻ người này về nước vào năm 2012 và từng có ý định hợp tác với showroom bán nội thất cao cấp của cô ở đường Pasteur vào thời điểm này. Tuy nhiên sau đó, nàng Hậu đến thăm biệt thự của NTK này ở đường Tú Xương và nhận ra anh ta chỉ thuê căn biệt thự để làm màu. Vậy nên, cô quyết định không hợp tác vì không thấy tin tưởng.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ bất ngờ đá xéo NTK đình đám thuê biệt thự để làm màu, khẳng định dân thiết kế đẳng cấp không rảnh đi quay video nhà khách câu view: Người ấy là ai?  - Ảnh 1.

Theo hoa hậu chia sẻ, sau thương vụ hợp tác bất thành, NTK này còn đến resort của nàng Hậu để làm video chê bai nhằm "dìm hàng".

Người đẹp giàu có này còn viết thêm: "Đẳng cấp ở ngôi nhà không hẳn là bao nhiêu tỷ mà tính bằng không gian sống có đúng nghĩa không.

Nếu bạn thật sự muốn sống hưởng thụ thì nhà bạn không nên để cho mấy thằng bán nội thất thiết kế. Vì nó sẽ nhét hết đồ ế của nó vào nhà bạn như cái showroom rồi nó trình bày là đẳng cấp.

Người đẳng cấp không ai sống được trong ngôi nhà ở Sài Gòn mà dùng lò sưởi, nhét nội thất không chỗ đi.

Và người giàu thật sự không ai đi làm nhà thuê thiết kế xong quay video khoe từng chi tiết. Còn dân thiết kế đẳng cấp không rảnh đi quay video nhà khách câu view."

Cô nàng khẳng định mình không muốn nhắc đến tên người này để họ "dựa hơi mình PR kiếm cơm".

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ bất ngờ đá xéo NTK đình đám thuê biệt thự để làm màu, khẳng định dân thiết kế đẳng cấp không rảnh đi quay video nhà khách câu view: Người ấy là ai?  - Ảnh 2.
 
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ bất ngờ đá xéo NTK đình đám thuê biệt thự để làm màu, khẳng định dân thiết kế đẳng cấp không rảnh đi quay video nhà khách câu view: Người ấy là ai?  - Ảnh 3.

Biệt thự 200 tỷ của Phương Lê ở Thảo Điền

Dân cư mạng cho rằng, dù không chỉ đích danh, nhưng những chia sẻ Phương Lê ám chỉ tới NTK Thái Công. Đối chiếu thấy NTK gốc Việt này từng khoe mình có một căn biệt thự ở Tú Xương, quận 3. Ngoài ra vào đầu năm 2020, NTK này cũng từng có vlog review chê bai 1 resort nổi tiếng thuộc sở hữu của gia đình Phương Lê.

Hiện tại, thông tin này vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

 

Ngọc Tú