clock

Doanh Nghiệp

06:41 26-04-2022

Hoàng Viết Thắng - Theo đuổi phun xăm bằng cả trái tim nghệ thuật

Khi nhắc đến cái tên Hoàng Viết Thắng nhiều người khá bất ngờ bởi ông chủ của chuỗi nhà hàng F&B nổi tiếng ở Đà Lạt, một chuyên gia đào tạo Digital,... lại chọn phun xăm thẩm mỹ là đích đến. Những tưởng tình cờ nhưng đó là cả nhân duyên.

Hành trình từ doanh nhân đến nghệ nhân

Xuất phát từ ngành mỹ thuật, Hoàng Viết Thắng có kinh nghiệm vẽ tranh, thư pháp, dạy viết chữ đẹp. Không muốn bó buộc mình trong vai trò nhà giáo, Thắng Hoàng mang trái tim nghệ thuật xây dựng chuỗi hệ thống kinh doanh F&B nổi tiếng tại Đà Lạt như: Bếp 1985, Thông Ơi cafe, Vườn Yên, Tiệm Rượu Phố Đèn Lồng, Nhà Hàng Hạt Gạo Làng Ta, … khiến bao người lưu luyến, say mê.

 

 

Là người đa năng, thích thử thách và luôn đổi mới Thắng Hoàng lựa chọn thẩm mỹ như một lẽ sống lớn của cuộc đời. Cuối năm 2020 anh đã ấp ủ và gây dựng thương hiệu TH Brows, một lĩnh vực mới trong mô hình kinh doanh của mình. Dùng chính năng khiếu mỹ thuật tự tin trao truyền vẻ đẹp tự nhiên đến mọi người. 

 

 

“Được đào tạo chuyên nghiệp về mỹ thuật giúp Thắng có nền kiến thức cơ bản đến 70% khi bước vào ngành phun xăm thẩm mỹ: từ xác định khung, tỷ lệ chuẩn khuôn mặt, tạo khối, phối màu,... Thắng còn ứng dụng các mẹo trong mỹ thuật, giúp việc tạo khung trở nên chuẩn xác, đơn giản hơn. Nhờ có mỹ thuật mà Thắng đã đi được nhanh hơn, xa hơn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ dù chỉ trong một thời gian ngắn.”, Thắng Hoàng chia sẻ. 

 

Hành nghề bằng cả cái tâm tử tế

Chia sẻ lý do vì sao chọn phun xăm thẩm mỹ là đích đến, Thắng Hoàng gọi đó là nhân duyên. “Trước đây Thắng cũng đã từng đi khắc mày, khử môi thâm nhưng kết quả không ưng ý lắm, phải đi hút màu, hút mực ra phức tạp, tốn chi phí và thời gian. Lúc đó Thắng chỉ nghĩ, tại sao mình lại không làm để ngành làm đẹp có những sản phẩm tốt hơn nhỉ?”, Thắng Hoàng hồi tưởng lại.

 

Thắng Hoàng lựa chọn thẩm mỹ như một lẽ sống lớn của cuộc đời.

 

Nhận thấy hiện trạng ngành nghề thời điểm hiện tại khi phải chứng kiến những sản phẩm lỗi tràn lan. Chân mày cũ bị trổ màu, da tổn thương,… Nói là làm, Thắng Hoàng miệt mài nghiên cứu, phát triển và sáng tạo ra những kỹ thuật mới trong phun xăm: mày sợi TrueBrows tự nhiên với đường nét gương mặt khách hàng; kỹ thuật khử thâm môi bằng màu siêu vi điểm; xử lý mày phun, điêu khắc hỏng,...

 

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật

 

Hành nghề bằng cả cái tâm tử tế, Thắng Hoàng xem mỗi sản phẩm của mình là một tác phẩm nghệ thuật, chăm chút, cống hiến bằng tất cả say mê. “Làm đến khi khách hàng đẹp và hài lòng mới được”, bằng cái tâm ấy khách hàng của Thắng ai ai cũng say mê và hài lòng với kết quả. 

 

Đào tạo và xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi phục vụ khách hàng

 

Đạt được thành công trong nghề ở độ tuổi khá trẻ. Founder TH Brows không mong muốn giữ kinh nghiệm làm việc cho riêng mình. Anh đã xây dựng các kênh Youtube, Tiktok chia sẻ nghề, kinh nghiệm phun xăm miễn phí, hết mình lan tỏa giá trị nghệ thuật đến các bạn trẻ. Thắng Hoàng tin, sản phẩm chất lượng là cầu nối thu hút học viên. Điều đó đồng nghĩa với việc lửa nghề truyền đi sẽ có sức mạnh tăng lên gấp bội. Tận tâm và tử tế để mang giá trị cho đời.

 

 

An An