clock

drive.google.com/file/d/1Ei4lw6rZmHiOaYuXxhidxmji3vV2vVYd/view?usp=sharing

XE

09:09 16-03-2023

Hyundai Grand i10 bất ngờ bổ sung biến thể mới, giá chỉ từ 205 triệu đồng

Phiên bản Sportz Executive của Hyundai Grand i10 cung cấp tùy chọn hộp số sàn và số tự động.

Hyundai Motor Ấn Độ mới đây đã giới thiệu biến thể mới của Grand i10 Nios chỉ 2 tháng sau khi ra mắt. Theo đó, biến thể mới có tên gọi là Sportz Executive, được định vị nằm giữa bản Magna và Sportz.

Bên cạnh đó, Sportz Executive cung cấp cả tùy chọn số sàn và số tự động. Về giá bán, trong khi phiên bản số sàn có giá 7,16 lakh Rs (khoảng 205 triệu đồng), thì bản số tự động có giá 7,70 lakh Rs (khoảng 220 triệu đồng).

So với phiên bản Sportz, tính năng duy nhất mà Sportz Executive không có là điều hòa tự động. Các trang bị còn lại giống như Sportz, bao gồm la-zăng hợp kim 15 inch, hệ thống thông tin giải trí 8,0 inch hỗ trợ kết nối Android Auto/Apple CarPlay và nhận dạng giọng nói, cụm công cụ MID 3,5 inch, hệ thống âm thanh tích hợp 2-DIN, 4 loa, camera đỗ xe phía sau, bộ chống sương mù phía sau, bảng điều khiển màu đen bóng.

Hyundai Grand i10 bất ngờ bổ sung biến thể mới, giá chỉ từ 205 triệu đồng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Sportz Executive còn sở hữu kiểm soát hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát ổn định điện tử, màn hình áp suất lốp, 4 túi khí, ABS với EBD, cảm biến đỗ xe phía sau, gương chiếu hậu gập điện, đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu, cột B và viền cửa sổ sơn đen, đường ray mái, đèn pha projector tự động.

Cung cấp sức mạnh cho biến thể Hyundai Grand i10 Nios Sportz Executive mới là động cơ xăng 1,2 lít, tạo ra công suất 82 mã lực và mô-men xoắn 114 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp và hộp số AMT. Biến thể Sportz Executive không có phiên bản CNG.

Được biết, trước khi ra mắt biến thể Sportz Executive, Hyundai đã giới thiệu Grand i10 Nios cập nhật vào tháng 1/2023. Mẫu xe này nhận được một số nâng cấp về tính năng và thẩm mỹ cùng với tông màu Xanh Spark Green mới.

 

Về ngoại thất, mẫu hatchback của Hyundai có cản trước được tinh chỉnh một chút với lưới tản nhiệt mở rộng màu đen, đèn chạy ban ngày LED hình 3 mũi tên mới và hốc hút gió bên, la-zăng hợp kim thiết kế mới, đèn hậu LED được nối với nhau qua một thanh phản xạ.

Tham khảo: Autocarindia