clock

Xe

03:11 08-04-2020

Hyundai Verna giá chưa đến 300 triệu sở hữu nhiều tính năng chưa từng có trong phân khúc

Hyundai Verna bản nâng cấp giữa vòng đời đang sở hữu 8 tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc xe hơi phân khúc này.

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của chiếc ô tô Hyundai Verna đã được ra mắt với giá bán từ 9,31 lakh (khoảng 292 triệu đồng). Verna bản cập nhật được sửa đổi kiểu dáng bên ngoài và cung cấp bốn phiên bản và năm kết hợp hộp số động cơ cho người mua lựa chọn.

Verna facelift có ba tùy chọn động cơ tương thích BS6 mới - hai động cơ xăng và một động cơ diesel.

Về động cơ xăng, đầu tiên là động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,5 lít, cho công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 144Nm. Phiên bản này kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Động cơ xăng thứ 2 là động xăng tăng áp 1,0 lít, công suất 120 mã lực, mô-men xoắn 172Nm, kết hợp độc quyền với hộp số DCT 7 cấp theo tiêu chuẩn.

Phiên bản sử dụng động cơ diesel 1,5 lít cho công suất 115 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250Nm. Loại động cơ này có thể đi kèm với hộp số thủ công 6 cấp trên bản tiêu chuẩn. Nó cũng có thể có tùy chọn hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp.

Hyundai Verna giá chưa đến 300 triệu sở hữu nhiều tính năng chưa từng có trong phân khúc - Ảnh 1.

Các phiên bản của Hyundai Verna

Ngoài các cập nhật cơ học và kiểu dáng, Verna facelift còn có thêm nhiều thiết bị, mang lại lợi thế cho nó trước các đối thủ.

Dưới đây là 8 tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc xe hơi phân khúc này mà Hyundai Verna bản nâng cấp giữa vòng đời đang sở hữu.

1. Hệ thống viễn tin học Blue Link

Sau Venue, Elantra và Creta, Verna facelift là mẫu xe mới nhất có bộ kết nối Huyndai Blue Link với 45 tính năng, bao gồm lệnh thoại cho các chức năng trong xe, điều khiển động cơ từ xa và vận hành khởi động điều hòa.

Hệ thống Blue Link cũng cho phép chủ sở hữu truy cập một số chức năng trong xe thông qua đồng hồ thông minh của họ.

2. Cụm công cụ kỹ thuật số với màn hình MID 4.2 inch

Verna facelift trở thành mẫu xe sedan hạng trung đầu tiên có đầu đủ các tính năng của cụm đồng hồ kỹ thuật số. Cùng với đó là màn hình hiển thị đa thông tin 4.2 inch ở trung tâm của cụm đồng hồ.

3. Sạc không dây

Một tính năng đang ngày càng trở nên phổ biến ở Hyundais, Verna facelift cũng có chính là chức năng sạc không dây. Tấm sạc không dây được đặt ở khoảng trống phía trước cần số.

4. Sạc USB không dây ở ghế sau

Trong khi ổ cắm điện phía sau 12V không phải là mới trong phân khúc thì Hyundai Verna facelift đi kèm với điểm sạc USB phía sau đầu tiên của phân khúc.

5. Ghế trước thông gió

Giống như các mẫu xe trước đó, Verna facelift cũng có sự khác biệt khi là chiếc xe sedan duy nhất trong phân khúc có được ghế trước được làm mát. Tính năng này sẽ được nhiều chủ sở hữu đánh giá cao trong những tháng mùa hè.

6. Hands-free boot

Chức năng này được Hyundai đặt tên là ‘Smart Boot’. Tính năng này sẽ tự động khởi động khi cảm nhận được bạn đặt chân gần cốp xe.

7. Tín hiệu dừng khẩn cấp

Hyundai cũng đã trang bị cho Verna facelift tín hiệu dừng khẩn cấp. Tính năng này nháy đèn báo nguy hiểm dưới phanh cứng để tránh va chạm từ phía sau.

8. Hệ thống âm thanh Arkamys

Hyundai cũng đã trang bị cho Verna facelift một hệ thống âm thanh cao cấp Arkamys, và nó có sẵn ngay từ bản S.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Hyundai Verna facelift cạnh tranh với các dòng xe như Honda City, Maruti Suzuki Ciaz, Volkswagen Vento, Skoda Rapid và Toyota Yaris.

Giá của Verna facelift cho thị trường Ấn Độ khởi điểm cho mẫu Verna 2020 biến thể S 1.5 lít sử dụng xăng - hộp số thủ công là 9,31 lakh (292 triệu đồng). Phiên bản hàng đầu sử dụng động cơ xăng turbo có giá 13,99 lakh (439 triệu đồng).

Trong khi đó, động cơ diesel có gì từ 10,66 lakh (334,5 triệu đồng) và lên đến 15,10 lakh (474 triệu đồng) cho biến thể sử dụng loại động cơ diesel tự động.