clock

SỰ KIỆN

23:08 01-01-2019

Khai trương Trung tâm thương mại Khánh Hòa center, vị trí vàng trên cung đường biển Nha Trang

sự lựa chọn mới cho du khách và khách địa phương tại Nha Trang.

Từ thực tế tại khu vực phía Bắc Nha Trang, căn cứ vào nhu cầu du lịch tại thành phố, nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ, Trung tâm thương mại Khánh Hòa đưa vào hoạt động. Đây là tổ hợp trung tâm mua sắm, giải trí cho cộng đồng khu vực dân cư phía Bắc thành phố và khách du lịch đến Nha Trang.

Cắt băng khai trương Trung tâm thương mại Khánh Hòa center

Bà Nguyễn Nhật Quyên, Giám đốc Trung tâm thương mại Khánh Hòa center

Tọa lạc trên đường Trần Phú đường Trần Phú thuộc khu 1 Khu dân cư Cồn Tâp Lập, Phường Xương Huân, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa là vị trí vàng ,vị trí trung tâm của thành phố biển Nha Trang, từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển thuận tiện đến các khu vực khác của thành phố. Trên diện tích hơn 1.400 m2, Trung tâm thương mại Khánh Hòa center được thiết kế theo phong cách hiện đại và bắt mắt với qui mô 02 tầng gồm 01 tầng trệt và 01 tầng lửng, hội tụ các gian hàng được phân bổ và quy hoạch hợp lý cùng với việc bố trí giao thông giữa các tầng sẽ tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng.Các hoạt động chào mừng khai trương - Biểu diễn nhạc cụ dân tộc

Biểu diễn thời trang áo dài

Các doanh nhân Nữ Nha Trang

Doanh nhân các nước trong ngày khai trương

Toàn cảnh Trung tâm center tầng 1

Siêu thị Q Mart hơn 3.000 sản phẩm phục vụ

Với tổng cộng hơn 30 gian hàng, Trung tâm thương mại Khánh Hòa center là sự lựa chọn mới cho du khách và khách địa phương. Việc kết hợp với Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, Siêu thị Q Mart với đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm trong và ngoài nước với hơn 3.000 loại sản phẩm phục vụ, sẽ góp phần tăng dịch vụ, tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư.  Trung tâm thương mại Khánh Hòa center tăng thêm sự lựa chọn cho du khách khi đến với Nha Trang, với mặt hàng chủ lực là đặc sản địa phương, khách hàng có để dễ dàng lựa chọn những món quà và thưởng thức những món ăn độc đáo thuộc hàng đặc sản của Nha Trang.

Khu nông sản thực phẩm: cà phê, trà, trái cây sấy khô, hải sản khô

Các ngành hàng trong Trung tâm Thương Mại: Siêu thị, Thời trang; Mỹ phẩm & nước hoa; Trang sức & Phụ kiện; Siêu thị tiêu dùng; Vui chơi giải trí; Ẩm thực, Hàng nông sản. Siêu thị tiêu dùng Q-mart: Với hơn 3000 sản phẩm nội và ngoại nhập, đảm bảo việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, sẽ trở thành điểm đến quen thuộc cùa người dân địa phương và khách du lịch.

Khu nông sản thực phẩm: cà phê, trà, trái cây sấy khô, hải sản khô

Khu nông sản thực phẩm: cà phê, trà, trái cây sấy khô, hải sản khô. Khu ẩm thực phong phú phục vụ ăn sáng, cơm trưa gia đình và các món ăn đường phố 3 miền với thực đơn gần 100 món sẽ mang đến cho khách hàng nhiều hương vị đáng nhớ .

Không gian rộng rãi thoáng mát, tầm nhìn view sông và biển với sự bài trí trang trọng, làm cho không gian ẩm thực trở nên sang trọng và hấp dẫn thực khách hơn.

 

Bài & ảnh Ngọc Vân