clock

Xe

01:01 14-01-2020

Kia Carnival ra mắt với 4 biến thể, tùy chọn từ 7 - 9 chỗ ngồi

MPV của Kia sẽ có những tùy chọn về chỗ ngồi, từ đó có nhiều mức giá được đưa ra cho khách hàng có thể lựa chọn.

Dự kiến, mẫu ô tô Kia Carnival sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên của Triển lãm ô tô 2020 Auto Expo diễn ra tại Ấn Độ. Trước khi sự kiện diễn ra, các phóng viên của Autocar India đã có được nhiều thông tin mới về mẫu xe MPV này.

Theo như nguồn tin, mẫu ô tô có thể có đến 4 biến thể sẽ được giới thiệu tại buổi triển lãm lần này.

Như một báo cáo chúng tôi đã đưa ra trước đó, MPV của Kia sẽ có những tùy chọn về chỗ ngồi, từ đó có nhiều mức giá được đưa ra cho khách hàng có thể lựa chọn.

Đầu tiên là biến thể Carnival có thể có 9 chỗ ngồi, biến thể hạng trung có thể có 8 chỗ ngồi và 2 biến thể cao cấp nhất có 7 chỗ ngồi, giá bán của nó rơi vào khoảng 30 lakh (981 triệu đồng).

Kia Carnival ra mắt với 4 biến thể, tùy chọn từ 7 - 9 chỗ ngồi - Ảnh 1.

Mẫu xe có 7 chỗ đi kèm với những tính năng cao cấp như bọc da Nappa, có 2 màn hình giải trí cho người ngồi ghế sau rộng 10,1 inch.

Thêm vào đó, biến thể cao cấp nhất cũng sẽ được trang bị bánh xe hợp kim 18 inch, 2 cửa sổ trời, hỗ trợ cửa hậu, ra vào xe không cần chìa khó, sạc không dâu, thông gió, điều hòa khí hậu 3 vùng. Chưa kể, xe còn được hô trợ hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0 inch với công nghệ kết nối trong xe của Kia.

Xe sử dụng động cơ diesel 2.2 lít cho công suất 200 mã lực. Kia đã cung cấp những thông số cho chiếc MPV này và cả giá xe nhỉnh hơn so với giá của chiếc Toyota Innova Crysta.