clock

Thế Giới

01:21 16-01-2019

Lazada Malaysia cho thuê bạn trai ngày tết

Trang thương mại điện tử Lazada muốn tạo ra một chiến dịch marketing ấn tượng cho tết Kỷ Hợi.

Ảnh chụp màn hình giới thiệu chương trình trên trang Lazada Malaysia. Ảnh: Lazada.

Lazada Malaysia vừa tung ra một dịch vụ độc đáo để “giải cứu” những quý cô độc thân vào dịp Tết Nguyên đán 2019: cho thuê bạn trai. Chiến dịch có tên “'Slash' the Leng Chai" (“săn” trai đẹp).

Người mua sẽ có cơ hội dành một buổi chiều với “bạn trai” trong buổi đoàn tụ tại một viện dưỡng lão với người cao tuổi vào ngày 26/1.

Mục đích của chiến dịch là làm nổi bật tầm quan trọng của việc ở bên gia đình và trân trọng những gì đang có. Vì nhiều người cao tuổi sống trong viện hiếm có người thăm hoặc được phép về nhà trong dịp tết, hãng hy vọng sẽ chia sẻ tình yêu thương thông qua sáng kiến.

Ngoài ra, từ ngày 16 đến 18/1, người mua ở khu vực Thung lũng Klang có thể thuê một "leng chai" với giá 0 đồng trên ứng dụng Lazada (giá gốc 8.888,88 ringgit - trên 50 triệu đồng).

Người tham gia được khuyến khích kêu gọi bạn bè và thành viên gia đình tham gia để đạt được 48 dấu gạch cần thiết và chọn được đối tượng ưa thích.

Giám đốc Marketing Andrew Gnananantham cho biết người tiêu dùng ngày nay nhận quá nhiều nội dung và quảng cáo trên tất cả các kênh nên một thương hiệu cần tạo ra những hoạt động thú vị để luôn đứng đầu.

 
 

theo Người đồng hành