clock

Doanh Nghiệp

22:02 26-02-2019

Màn Hình Quảng Cáo Sân Bay Chuyên Dụng - No Touch, bước đột phá trong công nghệ quảng cáo 4.0

Hồ Chí Minh 27/2/2019 Silver Star Media chính thức ta mắt màn hình quảng cáo tại sân bay thế hệ mới man tên No touch

Silver Star Media cung cấp mức giá của những loại màn hình LED quảng cáo sân bay chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính cạnh tranh và phù hợp với mức giá của thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Bởi vì đây không phải một cuộc mua bán, mà chỉ là hoạt động quảng cáo bình thường của doanh nghiệp. Tuy nhiên những nôi dung đc cập nhật trước kia sẽ không bị mất và vẫn hoạt động bình thường. Màn hình LED full color thường được sử dụng thay thê chiếc tivi, máy tính sao cho khoảng rộng của hình ảnh đủ để cho nhiều người xem nhất. Phần mềm này kết nối các màn hình với máy chủ, cung cấp tính năng quản lý, thiết kế và lập lịch phát nội dung với phạm vi hoạt động không giới hạn. Sở dĩ các sản phẩm do D&Q cung cấp được khách hàng tin dùng bởi vì chất lượng và chế độ hậu mãi tốt và giá thành luôn là tốt nhất.

Tham khảo thêm về dịch vụ màn hình quảng cáo tại Sân bay: https://quangcaotaisanbay.vn/dich-vu/man-hinh-quang-cao-tai-san-bay/

Đảm bảo tuổi thọ của cao nhất cho các sản phẩm khi đến tay khách hàng. Tất cả các bảng quảng cáo đều sẽ mang hình ảnh của sản phẩm điện thoại đình đám nhất đến từ Samsung, ngay cả tên của cổng sổ 5 cũng sẽ được thay đổi thành "Cổng Samsung Galaxy S5". Màn hình quảng cáo chuyên dụng - No Touch có đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi như HDMI, AV, VGA, RCA, DVI, TOUCH, RS-232,.. Bằng việc nâng cấp các bản đồ tìm đường tương tác thông qua các màn hình chuyên dụng tại sân bay, vấn đề này có thể giải quyết được một cách nhanh chóng. Màn hình led P4 trong nhà được kết hợp giữa các bóng led, bảng điều khiển led nên có thể điều chỉnh độ sáng tối dễ dàng. Ngoài ra, màn hình LED không sử dụng thủy ngân mà thay vào đó là hợp kim bạc và đồng tạo đường truyền tốt nhất, thân thiện với môi trường cũng như bảo vệ an toàn cho người dùng.

Ở một số hội chợ/triển lãm gian hàng còn trang bị màn hình ghép lớn, cùng với bàn cảm ứng giúp khách hàng tương tác với thông tin quảng cáo trên màn hình. Xã hội ngày càng phát triển hiện đại đã cho ra đời nhiều ứng dụng công nghệ cao trong nhiều lĩnh vực. Với việc công nghệ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo đa dạng và thiết thực được triển khai vàmàn hình quảng cáo là một trong số đó. Nhu cầu trong lĩnh vực này đã mất đến hơn 50% nhu cầu trong nước toàn bộ trong vài năm qua, và nhu cầu này ngày nay vẫn còn cao. Tại sân bay khu vực công được là nơi tập trung hành khách nhiều nhất, Đây cũng là nới mà quảng cáo tại sân bay hiệu quả nhất. Màn hình quảng cáo xảy ra sự cố nằm trong khu vực cách ly, khách đã làm xong thủ tục ngồi chờ lên máy bay. Dữ liệu khách hàng Lotusmiles gặp nguy?

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn có kích thước từ khoảng 50m2 đến 250m2. Chất liệu quảng cáo phổ biến nhất cho loại hình này là hiflex in phun. Trong một biển quảng cáo gần đó, thì công ty đặt một cái gậy đệm mang giày sau xe và đỗ xe trong một khoảng trống nhỏ giữa hai chiếc ôtô lớn. Nhưng bạn đã thực sự hiểu quảng cáo ngoài trời là gì? Đây là một phương pháp rất hiệu quả để địa phương đó quảng cáo các sự kiện sắp diễn ra cũng như văn hóa và nhiều thứ khác. Chính vì vậy, các màn hình quảng cáo trở thành một phương tiện hữu ích cho những người làm quảng cáo để truyền tải thông điệp đến với công chúng một cách dễ dàng. Và thế là công ty treo rác thải bằng plastic lên những công trình điêu khắc khắp thành phố, đồng thời, dùng Mạng Xã Hội để cảnh báo người dân.

 

About Silver Star Media: https://quangcaotaisanbay.vn/ve-chung-toi-2/gioi-thieu/gioi-thieu-ngan-ve-silver-star-media.html