clock

Doanh Nghiệp

08:43 08-09-2023

Ngày đôi 9/9, Vietjet ưu đãi siêu hời vé bay chỉ từ 0 đồng

Siêu sale ngày đôi 9/9 sắp đổ bộ ở Vietjet với hàng triệu vé bay nội địa và quốc tế chỉ từ 0 đồng (*) tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet.

Ngày đôi 9/9, Vietjet ưu đãi siêu hời vé bay chỉ từ 0 đồng - Ảnh 1.

Duy nhất vào ngày 9/9/2023 từ 0h00 phút đến 23h59, Vietjet mở đại tiệc vé máy bay giảm sâu chỉ từ 0 đồng (*), áp dụng trên tất cả đường bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc) và toàn khu vực Đông Nam Á. Truy cập website www.vietjetair.com, hoặc ứng dụng Vietjet Air, đặt vé với hình thức thanh toán ngay và bạn thoải mái sắp xếp lịch trình với thời gian bay linh hoạt từ 18/09/2023 đến 31/03/2024.

Ngày đôi 9/9, Vietjet ưu đãi siêu hời vé bay chỉ từ 0 đồng - Ảnh 2.

Không ngừng mở rộng mạng bay khắp toàn cầu, Vietjet mang đến vô vàn lựa chọn bay cho dịp nghỉ lễ cuối năm nay, như các đường bay mới mở từ TP.HCM đến Jakarta (Indonesia), Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ) và các điểm đến vui chơi hàng đầu trong khu vực Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan... 

Món quà tặng đặc biệt, Vietjet dành cho tất cả các hành khách của mình trên các chuyến bay là bảo hiểm du lịch Sky Care, mang đến sự bảo vệ toàn diện từ chi phí y tế đến các vấn đề liên quan. Bay Vietjet, bạn còn thỏa thích được tích điểm chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy và đổi thưởng không giới hạn hơn 250 thương hiệu được yêu thích nhất.

Ngày đôi 9/9, Vietjet ưu đãi siêu hời vé bay chỉ từ 0 đồng - Ảnh 3.

Đừng bỏ lỡ siêu sale 9/9 từ Vietjet để sở hữu những tấm vé bay hấp dẫn. Vietjet hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên những hành trình đầy cảm hứng với tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đoàn bay với đa dạng món ăn nóng tươi ngon organic. Vietjet thôi!

 
Ngày đôi 9/9, Vietjet ưu đãi siêu hời vé bay chỉ từ 0 đồng - Ảnh 4.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí