clock

Công Nghệ

21:08 11-09-2019

Ngày mai, chiếc điện thoại nắp gập cổ điển giá rẻ của Nokia chính thức lên kệ

Lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại Nokia huyền thoại, Nokia 2720 Flip tái hiện lại chiếc điện thoại nắp gập cho người dùng hiện đại.

Theo thông tin từ phía Nokia, hãng chính thức ra mắt thị trường Việt Nam Nokia 2720 Flip - chiếc điện thoại nắp gập cổ điển với sự nhỏ gọn và được tích hợp công nghệ AI nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Nokia 2720 Flip sở hữu thiết kế đơn giản, chắc chắn và không kém phần bền bỉ của một chiếc điện thoại nắp gập quen thuộc, được thiết kế từ chất liệu polycarbonate bền màu.

Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình ngoài 1.3” cho phép người dùng xem thông báo hoặc kiểm tra các cuộc gọi đến trước khi bật để mở điện thoại vào màn hình chính và trả lời, khi người dùng kết thúc cuộc gọi chỉ cần gập nhẹ xuống để đóng máy.

Về phần nhắn tin, thiết bị này được trang bị bàn phím cơ tách biệt với các nút lớn giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng. 

Những cuộc gọi HD VoLTE2 rõ ràng và kết nối nhanh chóng bằng mạng 4G. Chiếc điện thoại này còn có khả năng trở thành thiết bị phát Wifi, cho phép người dùng kết nối laptop hoặc máy tính bảng khi cần thao tác trên màn hình lớn hơn.

Nokia 2720 Flip được trang bị ứng dụng WhatsApp và Facebook đảm bảo việc kết nối và chia sẻ của người dùng cũng như được cải tiến thêm tính năng Google Assistant – chỉ bằng một nút bấm người dùng có thể giải quyết mọi vấn đề chỉ bằng giọng nói. 

Trong những trường hợp bất ngờ xảy ra, Nokia 2720 Flip được trang bị nút khẩn cấp cũng như giao diện ICE (cho trường hợp khẩn cấp) – khiến chiếc điện thoại này trở thành một thiết bị hoàn hảo dành cho những người thân yêu. 

Mẫu điện thoại này có thời lượng pin kéo dài đến 27 ngày ở chế độ chờ. Nokia 2720 Flip có 02 phiên bản màu đen và xám, sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 12/09/2019 với mức giá 1,99 triệu đồng.

 
 

theo Nhịp sống kinh tế