clock

Văn Hóa

08:26 17-03-2021

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước

Theo phong thủy, cây cảnh trong nhà cũng tác động không nhỏ đến tài khí, vận khí của gia chủ. Trong năm 2021, để vượng phát tài lộc 12 con giáp nên trồng những loài cây này.

Tuổi Tý

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 1.

Cây kim tiền có giá từ 50.000 - 200.000 đồng, tùy kích thước.

Dù người tuổi Tý rất chú trọng việc tích lũy tiền bạc nhưng lại không giỏi trong việc đầu tư cũng như nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Trong năm 2021, con giáp này có thể trồng trong nhà cây kim tiền, như vậy có thể làm tăng vận khí, vượng khí, giúp có thêm tinh thần mạo hiểm để giành lấy cơ hội phát tài.

Tuổi Sửu

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 2.

Cũng như cây kim tiền, dứa cảnh nến có giá khoảng 50.000 - 200.000 đồng tùy kích thước.

Người tuổi Sửu chịu khó, cần cù, quá thành thực, tương đối bảo thủ nên số tiền kiếm được không nhiều. Năm 2021, con giáp này nên đặt trong phòng làm việc một chậu cây dứa cảnh nến, như vậy sẽ có ích cho việc kiếm tiền nhanh hơn của người tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 3.

Ngũ gia bì có giá khá rẻ, chưa đến 100.000 đồng bạn đã có 1 cây để trồng ở nhà.

Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, lại rất có bản lĩnh. Họ giỏi làm giàu, nhưng ít khi coi trọng tiền bạc. Chưa kể, bản tính vội vàng, hấp tấp đôi lúc sẽ khiến người tuổi Dần rơi vào tình thế khốn khó khi đầu tư mạo hiểm.

Đặt chậu cây ngũ gia bì trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ tuổi Dần phát triển vững vàng, ổn định tiền tài, có thể kiếm tiền mà không mất mát quá nhiều.

Tuổi Mão

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 4.

Trúc phú quý có giá khoảng 100.000 - 200.000 đồng mỗi cây.

Người tuổi Mão có thái độ tương đối bảo thủ đối với vấn đề tiền bạc, vì thế việc tích lũy của con giáp này tương đối chậm và muốn phát tài cũng không phải là việc dễ dàng. Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Mão có thể đặt trên tủ lạnh cây trúc phú quý (nhưng cần là số lẻ), như vậy rất có lợi cho việc thúc đẩy tốc độ kiếm tiền của con giáp này.

Tuổi Thìn

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 5.

Giá của vạn niên thanh từ 50.000 - 200.000 đồng, tùy kích thước.

Tài vận của người tuổi Thìn rất vượng, cho dù có làm việc gì thì tiền cũng rủng rỉnh trong túi, nhưng do tiểu nhân xung quanh phá rối nên việc kiếm tiền thường gặp khó khăn. Năm 2021, người tuổi Thìn có thể đặt ở hướng tây bắc phòng khách cây xương rồng để hóa giải hạn “tiểu nhân” và trồng cây vạn niên thanh ở phía Đông nam để vượng tài vận.

Tuổi Tỵ

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 6.

Cỏ đồng tiền có giá khá rẻ, chỉ chưa đến từ 10.000 - 50.000 đồng cây giống.

Vận kim tiền của người tuổi Tỵ rất tốt, chỉ là không biết nắm bắt cơ hội và quá do dự nên bỏ lỡ nhiều thời cơ phát tài. Người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu có thể đặt ở cửa sổ chậu cỏ đồng tiền (rau má cảnh), như vậy có thể nâng cao tài vận.

Tuổi Ngọ

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 7.

Trầu bà vàng có giá từ 50.000 - 200.000 đồng, tùy kích thước.

Tài vận, phúc vận của người tuổi Ngọ rất tốt, nhưng con giáp này lại có tính xấu là quá tham lam nên ảnh hưởng xấu đến con đường kiếm tiền. Năm 2021, người tuổi Ngọ nên trồng cây trầu bà vàng, như vậy có thể giúp kết tụ tài khí, và cũng nên bớt tham lam, như vậy tài vận mới vượng phát bền lâu.

Tuổi Mùi

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 8.

Lan quân tử có giá khoảng 100.000 - 200.000 đồng mỗi cây.

Người tuổi Mùi vốn không quá quan tâm đến chuyện tiền bạc, vì thế con giáp này không có sự cố gắng trong công việc. Năm 2021, người tuổi Mùi có thể đặt trong nhà một chậu cây lan quân tử để mang đến vận quý nhân tốt đẹp nhất.

Tuổi Thân

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 9.

Giá của tùng bồng lai khoảng 100.000 - 200.000 đồng mỗi cây.

Người tuổi Thân biết kiếm tiền và nắm bắt cơ hội nhưng con giáp này lại chi tiêu rất rộng rãi, hiếm khi tiết kiệm nên tích lũy không được nhiều. Người tuổi Thân có thể đặt trong phòng đọc sách chậu cây tùng bồng lai, có thể tạo được hiệu quả về việc tụ tài.

Tuổi Dậu

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 10.

Chỉ khoảng 50.000 - 100.000 đồng là bạn đã có 1 cây sen đá kèm chậu để trồng trong nhà.

Tài vận của người tuổi Dậu rất vượng, nhưng lại không biết thủ tài, giữ tiền nên đôi lúc rơi vào cảnh phá sản. Năm 2021, người tuổi Dậu muốn giữ được tiền bạc, có thể đặt trong phòng khách cây sen đá, giúp con giáp này tránh rơi vào cảnh cạn tiền.

Tuổi Tuất

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 11.

Tùy theo kích thước mà cây phát tài có các mức giá khác nhau, từ 200.000 đến 700.000 đồng.

Tài vận của người tuổi Tuất có thể được xem là bình ổn, nhưng con giáp này hay bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất. Năm 2021, người tuổi Tuất có thể đặt ở tài vị của phòng khách cây phát tài, có thể giúp con giáp tụ tài, hút tiền.

Tuổi Hợi

Những cây phong thuỷ trợ lực giúp 12 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước - Ảnh 12.

Cây sống đời có giá khá rẻ, chỉ chưa đến từ 10.000 - 50.000 đồng cây giống.

Người tuổi Hợi có số mệnh bẩm sinh tốt đẹp, cuộc sống sung túc âm no nhưng lại hay phung phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ. Người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021, có thể đặt trong phòng làm việc một chậu cây sống đời, như vậy sẽ giúp cho con giáp này lý trí hơn khi tiêu tiền mà không tiêu xài hoang phí nữa.