Bất Động Sản

clock

Ảnh banner quảng cáo

 • Các tỉnh “chạy đua” lập khu công nghiệp hút vốn ngoại


  Bất Động Sản - Chủ nhật, 11/09/2022

  “Dọn ổ đón đại bàng” là mục tiêu hút vốn ngoại của Việt Nam cũng như nhiều địa phương…

 • "Đặc quyền” cho sàn giao dịch bất động sản


  Bất Động Sản - Thứ Sáu, 09/09/2022

  Theo HoREA, cần có lộ trình thể chế hóa việc giao dịch quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất thông qua sàn giao dịch, đảm bảo phù hợp với thực tiễn và nhu cầu của bên bán và bên mua.

 • Bộ Tài chính "nói cho rõ" loạt quy định mới về trích lập và sử dụng Quỹ phát triển đất


  Bất Động Sản - Thứ Sáu, 09/09/2022

  Hàng loạt quy định mới về trích lập và sử dụng Quỹ phát triển đất tại các địa phương "quay ngoắt" so với quy định trước đây do pháp luật hiện hành có nhiều thay đổi. Bộ Tài chính nói gì về vấn đề này?

 • Tìm đâu căn hộ tầm trung đáp ứng nhu cầu ở thật?


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 07/09/2022

  Thị trường căn hộ tại Tp.HCM đang được bổ sung nguồn cung mới nhưng giá bán chẳng những không giảm mà vẫn trong xu hướng tiếp tục tăng. Vì thế, những người có nhu cầu ở thật càng thêm khó tiếp cận cơ hội kiến lập ...

 • Vỡ mộng săn nhà cho thuê lại


  Bất Động Sản - Thứ Ba, 06/09/2022

  Ngày càng nhiều nhà đầu tư cá nhân tham gia vào thị trường thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê từng phòng, tuy nhiên thị trường không "màu hồng" như họ nghĩ.

 • Qua "sốt nóng", đất nền nhiều tỉnh thành miền Bắc đóng băng thanh khoản


  Bất Động Sản - Thứ hai, 05/09/2022

  Sau thời gian "sốt nóng", gần đây, thị trường đất nền tại một số tỉnh miền Bắc như Hoà Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh… và một số vùng ven Hà Nội đã hạ nhiệt nhiều, thanh khoản giảm mạnh.

 • Bất động sản chờ tháo các nút thắt


  Bất Động Sản - Thứ hai, 05/09/2022

  Không siết chặt tín dụng một cách bất hợp lý, công khai minh bạch thông tin quy hoạch..., những nội dung trong Chỉ thị 13/CT-TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 29.8.2022 được kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản những tháng ...

 • Tập đoàn Lotte Hàn Quốc động thổ dự án gần 1 tỉ USD tại Thủ Thiêm


  Bất Động Sản - Thứ bảy, 03/09/2022

  Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ động thổ khu phức hợp thông minh Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm vào chiều 2-9 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM) với tổng vốn đầu tư khoảng 20.100 tỉ đồng.

 • Sẽ đánh thuế đầu cơ đất đai


  Bất Động Sản - Thứ Năm, 01/09/2022

  Bộ Tài nguyên môi trường cho biết sẽ không đánh thuế vào đối tượng nhiều nhà, mà đánh vào hạn mức sử dụng và nhiều đất đai nhưng không sử dụng. Đồng thời, sẽ áp thuế cao với những người đầu cơ, mua đất, dự án ...

 • Hai tỷ đồng nên mua căn hộ hay đầu tư đất nền?


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 31/08/2022

  Theo chuyên gia, với hai tỷ đồng cùng thời gian 3 năm, đầu tư căn hộ khả năng đạt biên lợi nhuận 15-24% còn đất nền có thể lãi trên 45% nhưng rủi ro hơn.