clock

Doanh Nghiệp

09:06 15-03-2023

Quá tam ba bận nhưng chiếc Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết giảm giá gần 10 tỷ trong lần đấu giá thứ 6 vẫn trắng bên mua

Đã trải qua 6 lần đấu giá nhưng chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng của cựu Chủ tịch FLC vẫn rơi vào cảnh không có người mua.

Hai chiếc Rolls-Royce của cựu chủ tịch FLC vẫn luôn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội kể từ khi chúng được đem bán đấu giá. Dù đã hạ giá nhiều lần nhưng cả 2 chiếc xe vẫn trong tình trạng vô chủ, không ai hỏi mua.

Mới đây, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng vừa trải qua lần đấu giá thất bại thứ 6. Trong lần đấu giá này, giá khởi điểm của siêu xe này được ấn định ở mức 18,44 tỷ đồng , giảm gần 9,6 tỷ đồng so với lần tổ chức đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn không có cá nhân hay tổ chức nào đến đặt cọc số tiền 3,688 tỷ đồng (tương đương 20% giá khởi điểm của xe) để tham gia đấu giá.

Được biết, chiếc xe sẽ sớm được mang ra đấu giá lần thứ 7 nhưng hiện tại, phía Công ty đấu giá hợp danh Đông Nam, đơn vị được phía ngân hàng OCB chọn làm tổ chức đấu giá tài sản chiếc Rolls-Royce Phantom vẫn chưa thông báo bất cứ thông tin gì về giá khởi điểm mới cũng như ngày đấu giá tiếp theo.

Quá tam ba bận nhưng chiếc Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết giảm giá gần 10 tỷ trong lần đấu giá thứ 6 vẫn trắng bên mua - Ảnh 1.

Hiện Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng vẫn đang được lưu giữ tại showroom tư nhân Sơn Tùng, số 1 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội để trưng bày và phục vụ khách hàng tham gia đấu giá đến xem nếu có.

Tương tự chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng BKS 30F-187.88 (đứng tên Công ty CP Đầu tư Du thuyền và sân golf FLC Biscom) của cựu chủ tịch FLC cũng đã trải qua 6 lần đấu giá nhưng hiện tại vẫn trong tình trạng bị 'ế'.

 

Cặp đôi xe sang Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết bao gồm chiếc Phantom Lửa Thiêng và Ghost mạ vàng có giá vào khoảng 70 tỷ đồng, cả 2 đều là độc phẩm tại Việt Nam, cùng có biển số với đuôi 88.