clock

Trong Nước

21:58 18-02-2021

Quy trình báo giá nhà khung thép tiền chế tiết kiệm chi phí nhất năm 2021

Giá nhà thép tiền chế ở các đơn vị thiết kế & thi công là có giá khác nhau? Làm sao để chủ đầu tư có thể lựa chọn được đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế giá rẻ và uy tín ở trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của chúng tôi nhé.

  1. Nhà khung thép tiền chế là gì?

Nhà khung thép tiền chế là loại công trình được lắp dựng đồng bộ trên kết cấu thép được thiết kế, tổ hợp và gia công sẵn theo bản thiết kế được chỉ định sẵn. Nhà thép tiền chế là một trong phương pháp tối ưu cho công trình lĩnh vực xây dựng như làm nhà xưởng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, siêu thị, nhà trưng bày…

Quá trình sản xuất cấu kiện thép đến một công trình được hoàn chỉnh được thực hiện qua 3 giai đoạn là Thiết kế, Gia công, Lắp dựng. Các bước này được diễn ra chặt chẽ ở bước kiểm tra, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất.

Kết cấu thép là cấu trúc kim loại được hình thành từ cấu kiện thép liên kết với nhau để truyền tải và chịu lực. Ưu điểm của kết cấu thép là cường độ chịu lực cao, vô cùng chắc chắn nên đòi hỏi ít nguyên vật liệu hơn so với những loại kết gỗ hay kết cấu bê tông.

Cấu kiện thép là vật liệu xây dựng được chế tạo với hình dạng cùng các thành phần hóa học cụ thể, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật riêng của từng dự án. Cấu kiện thép có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau như ống tròn, hình hộp, hình H, hình H… Vì vậy, kiến trúc sư đã kết hợp nhiều hình dạng hình học khác nhau để thể hiện nhiều ý tưởng độc đao khác nhau làm cho tính ứng dụng của loại hình này ngày càng được rộng rãi trong cuộc sống.

Nhà khung thép tiền chế được ứng dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường

 

  1. Cách để sở hữu nhà khung thép tiền chế giá rẻ

Chủ đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà tiền chế giá rẻ, chi phí hợp lý khi “chọn mặt gửi vàng” tại một đơn vị thiết kế nhà thép tiền chế & thi công nhà thép tiền chế thỏa mãn điều kiện sau:

Lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng công trình nhà thép tiền chế và nhận được sự phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó. Đơn vị này sẽ tính toán được số lượng nguyên vật liệu cần thiết để bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí và có phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất.

Đồng thời, đơn vị uy tín sẽ đưa ra phải pháp phù hợp với mong muốn và tình hình tài chính của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình khi đi vào hoạt động.

Đội ngũ kỹ thuật và công nhân của công ty cần có trình độ tay nghề cao, giúp hoàn thành công trình nhanh nhất, lắp ghép nhà tiền chế giá rẻ nhất.

Nhà khung thép tiền chế luôn đòi hỏi tính hiện đại trong kiến trúc, công ty thiết kế & thi công nhà khung thép sẽ nhanh chóng bắt kịp xu hướng để đưa ra mẫu lắp ráp đẹp và hoàn mỹ nhất.

Sau khi nghiệm thu công trình, đơn vị thi công uy tín luôn kèm chế độ hậu mãi, bảo hành dài hạn cho chủ đầu tư.

Lựa chọn đơn vị thiết kế & thi công nhà khung thép tiền chế uy tín, dày dặn kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí

  1. Quy trình báo giá nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế ngày ngày càng được ứng dụng rộng rãi đã dẫn đến hàng loạt đơn vị thiết kế & thi công ra đời. Vì vậy, chủ đầu tư nên tham khảo tư vấn của công ty chuyên về kết cấu thép để có giá tiết kiệm nhất, đồng thời tránh được việc thay đổi phương án xây dựng gây phát sinh chi phí và lãng phí không cần thiết.

Trong đó, SEICO GROUP với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà khung thép tiền chế, sau khi tiếp nhận thông tin dự án của khách hàng sẽ tiến hành chào giá xây dựng theo các bước sau đây:

Bước 1: Đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ tiếp nhận thông tin dự án thi công nhà thép tiền chế và yêu cầu của khách hàng về kiến trúc, công năng của dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư của công ty có thể xuống khảo sát trực tiếp hiện trạng và thực địa công trình nếu cần thiết. Điều này nhằm đưa ra nghiên cứu, đánh giá, tổng hợp các điều kiện thiên nhiên của vùng, địa điểm xây dựng về địa hình, địa chất, địa chất thủy văn… Từ đó đưa ra giải pháp đúng đắn về kỹ thuật và phương án thi công tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 2: Dựa vào những dữ liệu đã có được ở bước 1, SEICO GROUP sẽ trao đổi, tư vấn và đề xuất phương án thi công hữu hiệu nhất, dự đoán trước những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong quá trình xây dựng. Đồng thời đánh giá mức độ an toàn của công trình, thiết kế cải tạo, nâng cấp công trình ở trong tương lai. Từ đó sẽ thực hiện bước thiết kế cơ sử và báo giá thi công nhà thép tiền chế để gửi đến khách hàng.

Bước  3: Sau khi chủ đầu tư đồng ý phương án thiết kế và thi công nhà thép tiền chế sẽ thực hiện ký hợp đồng theo đơn giá thi công hoặc trọn gói tùy theo tính chất dự án. Bước tiếp theo, kỹ sư sẽ thực hiện thiết kế chi tiết, thiết kế gia công để gửi đến khách hàng cũng như phục vụ cho công tác tiếp theo.

Công trình thép tiền chế với kiến trúc hiện đại của SEICO GROUP

Chúc quý nhà đầu tư sở hữu một công trình nhà thép tiền chế tuyệt hảo!