clock

Trong Nước

01:42 19-11-2019

Sát trận đấu Việt Nam - Thái Lan, xuất hiện cặp vé siêu VIP giá gần 12 triệu đồng

Vé chợ đen trận Việt Nam và Thái Lan vẫn đang được đẩy lên cao ngất ngưởng, sát trận đấu xuất hiện những cặp vé siêu VIP được dân phe “hét giá” gần 12 triệu đồng/cặp.

Ngày 19/11/2019 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam – Thái Lan, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 bảng G. Tới thời điểm này, giá vé trận đấu đang được các dân phe đẩy lên cao nhằm thu lời.

Theo ghi nhận của phóng viên, bên cạnh những cặp vé bình thường được dân phe chợ đen rao bán cao gấp 8 – 10 lần so với mệnh giá gốc thì gần sát trận đấu bắt đầu có sự xuất hiện của những cặp vé siêu VIP (cửa khu vực giữa sân) được rao bán với giá gần 12 triệu đồng/cặp.

Sát trận đấu Việt Nam - Thái Lan, xuất hiện cặp vé siêu VIP giá gần 12 triệu đồng - Ảnh 1.

Cận cảnh những cặp vé siêu VIP được phe vé rao bán với giá gần 12 triệu đồng và vé gửi xe trong sân vận động giá 2,5 triệu đồng.

"Tôi có người nhà được tặng vài vé siêu VIP nên mang đi bán, loại vé này có vị trí rất đẹp, sẽ được ngồi cùng Thủ tướng tại tầng 2, cửa I trong sân vận động. Nếu không đặt mua luôn sẽ hết ngay trong phút mốt", anh Trần Hoàng S, người có vé siêu VIP cho biết.

Ngoài ra, những tấm vé mời phòng doanh nhân và vé gửi xe trong sân vận động cũng được dân phe vé rao bán nhằm kiếm lời triệt để.

"Loại vé nào tôi cũng có, không chỉ những cặp siêu VIP mà những tấm vé mời vị trí phòng doanh nhân được ngồi khu biệt lập mà còn có cả vé gửi xe trong sân vận động. Giá của vé phòng doanh nhân là 6,5 triệu đồng/cặp và vé gửi xe là 2,5 triệu", một dân phe vé nói.

Hiện tại, các mức giá vé trên chợ đen những cặp có mệnh giá 200.000 đồng là 1,8 triệu đồng, vé mệnh giá 400.000 đồng là từ 3,5- 3,8 triệu đồng, cao hơn là loại vé 500.000 đồng được thu mua với mức 5 triệu đồng, gấp 9-10 lần so với giá gốc.

Bên cạnh đó, tình trạng phe vé trận Việt Nam - Thái Lan trên các trang mạng xã hội cũng được diễn ra sôi động. Tuy nhiên, giá vé có phần thấp hơn so với giá cò đưa ra tại SVĐ Mỹ Đình, song không chênh nhiều.

Do nhu cầu của người hâm mộ ngày một tăng nhưng tình trạng bị đẩy giá quá cao khiến không ít người ngậm ngùi ra về vì không mua được vé.

Trước đó, chiều ngày 18/11, VFF tổ chức phát 500 tích kê mua vé trận Việt Nam và Thái Lan cho các thương binh. 

Để có được vị trí thuận lợi nhất cho việc xếp hàng nộp hồ sơ mua vé trận đấu của đội tuyển Việt Nam, nhiều thương binh cho biết, họ đã chờ trước cổng VFF từ 3h sáng.