clock

drive.google.com/file/d/1Ei4lw6rZmHiOaYuXxhidxmji3vV2vVYd/view?usp=sharing

Bất Động Sản

06:08 25-09-2015

Sở hữu căn hộ Goldmark City với 25 triệu đồng/tháng

Theo phương án đơn vị phát triển Dự án đưa ra, khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 với 10% tổng giá trị hợp đồng và 9 đợt thanh toán với mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng/tháng để sở hữu căn hộ trị giá 2 tỷ đồng.

Không chỉ đầu tư tỉ mỉ trong quá trình quy hoạch, xây dựng; các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao cũng sẽ được chăm chút đến từng chi tiết.

CTCP Dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc vừa cho biết, trong lộ trình mở bán dự ánGoldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) giai đoạn 4, chủ đầu tư và các bên liên quan đã sẵn sàng ra mắt với gói tài chính ưu việt nhất từ trước đến nay với phương án hỗ trợ lãi suất vay chỉ 3,99%/năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị căn hộ); tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị hợp đồng.

Giải pháp tài chính tối ưu này sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Phương án 1: Khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 với 10% tổng giá trị hợp đồng và 9 đợt thanh toán với mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng/tháng để sở hữu căn hộ trị giá 2 tỷ đồng.

Phương án 2: Khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 với 15% tổng giá trị hợp đồng và 09 đợt thanh toán chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng/tháng. Đợt thứ 9, khách hàng thanh toán 5% tổng giá trị căn hộ.

Buổi mở bán giai đoạn 4 được tổ chức bởi đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc và đơn vị quản lý & phát triển độc quyền TNR Holdings Việt Nam tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi vào ngày 27/9/2015. Cũng trong sự kiện này, tất cả khách hàng mua căn hộ Goldmark City trong thời gian từ 23/8/2015 đến hết 11:30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Phối cảnh Goldmark City

Theo đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án – TNR Holdings Việt Nam, tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City là một trong số ít dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trườngbất động sản trong năm 2015.

Cụ thể, chỉ ngay trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 căn hộ giao dịch thành công. Bên cạnh tiến độ xây dựng vượt cam kết, sức hút của Goldmark City còn được thể hiện ở quy hoạch hoàn chỉnh, bài bản. Chủ đầu tư cho biết đã dành tới hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, bao gồm 4 quảng trường rộng lớn mang vẻ đẹp ấn tượng: Nước, Ánh Sáng, Ruby và Sapphire….Goldmark City hiện được đánh giá là tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội.

Không chỉ đầu tư tỉ mỉ trong quá trình quy hoạch, xây dựng; các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, không gian nghệ thuật tại các khu căn hộ và trung tâm thương mại cũng sẽ được chăm chút đến từng chi tiết.

 

Quang Hưng/ Baodautu.vn