clock

Trong Nước

23:54 26-11-2019

Thành lập Hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần TỈNH Bình Dương

Tháng 10 vừa qua, tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội đồng họ Trần tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2019- 2024. Cũng tại sự kiện quan trọng này, Đại hội đã tiến hành công bố quyết định thành lập Hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương.

Trao đổi với phóng viên Doanh nghiệp và Thương Hiệu VN, Ông Trần Văn Hương – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương khẳng định: Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương được thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối gắn kết tất cả các con cháu là người họ Trần đang làm ăn và kinh doanh tại mảnh đất Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái, chúng tôi sẽ luôn nêu cao tình dòng tộc, dòng họ tạo ra sự gắn kết, tương tác cùng hỗ trợ lẫn nhau phát triển mạnh mẽ”.

Được biết, tại sự kiện thành lập Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương cũng đã bầu ra ban thường vụ hội với 10 thành viên chủ chốt là các doanh nhân thành đạt. Dự kiến, vào tháng 01/2020 sắp tới, Hội sẽ chính thức tổ chức đại hội lần thứ nhất và kêu gọi từ 30 – 50 hội viên mới gia nhập.

Các thành viên chủ chốt của Ban thường vụ Hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương

Ông Trần Hải Hà – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trần tỉnh Bình Dương kiêm Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi thành lập hội không nhằm mục đích chính trị hay kinh doanh. Chúng tôi muốn nêu cao tính tự tôn, sự tự hào về truyền thống tốt đẹp của người họ Trần trong dòng chảy của lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Vì lẽ đó, sự ra đời của Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương có ý nghĩa rất lớn đối với con cháu họ Trần đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất này. Trên tinh thần tự sinh, tự dưỡng, tự chịu trách nhiệm, ban lãnh đạo hội mong muốn ngày càng có nhiều thành viên là người họ Trần cùng tham gia xây dựng hội, trong tình đoàn kết thắm tình đồng tộc, cùng nhau hợp tác, chia sẻ cơ hội kinh doanh và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Để từ đó tạo ra các giá trị mới hướng đến các công tác từ thiện xã hội. Cụ thể chúng tôi xác định sẽ thành lập một quỹ hiếu học dành cho con cháu họ Trần, góp phần ươm mầm những tài năng cho đất nước sau này”.

Với sứ mệnh kết nối dòng tộc, chúng ta có thể tin rằng, Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương sẽ xây dựng được những nền tảng văn hoá, giá trị cốt lõi giúp kiến tạo nên một cộng đồng vững mạnh, đoàn kết để cùng nhau phát triển…

Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: B1-05 Khu Him Lam Phú Đông, Đường Trần Thị Vững, P. An Bình, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0976.292.828

(Anh Hà - Phó chủ tịch Hội)

 

Theo NĐH