clock

Trong Nước

08:58 07-06-2023

Thiếu điện dẫn đến cắt điện đột xuất: Đây là hai máy phát điện chạy xăng xịn sò giá mềm bất ngờ

Các máy phát điện chạy xăng đủ dùng trong gia đình trở nên cần thiết trong tình cảnh thiếu điện, cắt điện luân phiên như hiện tại.

Thiếu điện dẫn đến cắt điện đột xuất: Đây là hai máy phát điện chạy xăng xịn sò giá mềm bất ngờ - Ảnh 1.

Liên tiếp các ngày qua, người dân tại một số tỉnh, thành phố đã chịu cảnh mất điện trong tình cảnh điện quốc gia bị thiếu. Đại diện EVN cho biết “công suất khả dụng nguồn của hệ thống điện quốc gia nhiều thời điểm thấp hơn nhu cầu điện. Và chúng ta thường xuyên ở trong tình trạng hệ thống điện đã không còn công suất dự phòng”.

Tại cuộc họp báo Chính phủ chiều 4/6, Thứ trưởng Công Thương Đỗ Thắng Hải thừa nhận "không còn là nguy cơ" khi một số nơi đã thiếu điện cho sản xuất, sinh hoạt. Trước đó, EVN dự báo miền Bắc có thể thiếu 1.600-4.900 MW trong mùa khô.

Bài viết dưới đây gợi ý hai máy phát điện có giá quanh mốc 15 triệu đồng. Giá bán lẻ có thể thay đổi, chênh lệch theo khu vực, từng cửa hàng bán lẻ.

Máy phát điện chạy xăng Tolsen 79987 2200W - 15.105.000 đồng

Máy phát điện chạy xăng Tolsen 79987 2200W được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và bảo quản thiết bị sau khi sử dụng. Máy phát điện sử dụng xăng để hoạt động với hệ thống khởi động giật nổ giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng.

Máy phát điện chạy xăng Tolsen 79987 2200W có kiểu thiết kế nhỏ gọn với khối lượng 20.5 kg, kèm với phần tay cầm chắc chắn phía trên, giúp người dùng dễ di chuyển thiết bị đi nhiều nơi, tại nhiều vị trí cần sử dụng.

Thiếu điện dẫn đến cắt điện đột xuất: Đây là hai máy phát điện chạy xăng xịn sò giá mềm bất ngờ - Ảnh 2.

Vỏ máy phát điện chạy xăng Tolsen 79987 2200W được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chống gỉ sét, cách nhiệt và cách điện tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình vận hành.

Máy phát điện chạy xăng Tolsen 79987 2200W thuộc dòng máy 2 pha, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các cơ sở sản xuất, văn phòng, công ty, quán ăn… có quy mô nhỏ cũng như thuận tiện cho việc sử dụng tại các hộ gia đình hiện nay.

Máy phát điện chạy xăng Tolsen 79987 2200W sẽ đáp ứng tốt cho các thiết bị có công suất vừa và nhỏ như bóng đèn, đèn ống huỳnh quang, nồi cơm, ấm siêu tốc, tivi…

Công suất đầu ra định mức của máy phát điện Tolsen 79987 khoảng 2200W và có thể lên tối đa 2400W, phù hợp cho những thiết bị có công suất nhỏ sử dụng cùng một lúc tại các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng. Tolsen 79987 sử dụng xăng để hoạt động với dung tích bình chứa khoảng 4 lít và có khả năng phát điện liên tục đến 5 tiếng.

Thiếu điện dẫn đến cắt điện đột xuất: Đây là hai máy phát điện chạy xăng xịn sò giá mềm bất ngờ - Ảnh 3.

Máy phát điện chạy xăng sẽ chạy ổn định và bền hơn nếu dùng với công suất khoảng 75% - 90% công suất của máy. Thuộc dòng máy phát điện Inverter nên máy phát điện Tolsen 79987 có khả năng xử lý năng lượng thô vào nguồn cấp để nhận được năng lượng điện thông qua dây dẫn.

Máy phát điện chạy xăng Honda SH8800EX 8Kw - 15 triệu đồng

 

Máy phát điện chạy xăng Honda SH8800EX 8Kw là dòng sản phẩm máy phát điện có tên tuổi uy tín, chất lượng được khẳng định trên thị trường nhiều năm. Máy được thiết kế với mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Thiếu điện dẫn đến cắt điện đột xuất: Đây là hai máy phát điện chạy xăng xịn sò giá mềm bất ngờ - Ảnh 4.

Máy phát điện chạy xăng Honda SH8800EX 8Kw là dòng máy phát điện với mức công suất vừa phải dành cho gia đình, kinh doanh nhỏ máy được thiết kế chắc chắn, thân thiện với môi trường, chạy chạy êm, độ ồn cực thấp, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu.

Máy phát điện chạy xăng Honda SH8800EX 8Kw có động cơ 4 thì với công suất 8kw, máy chạy ổn định với dòng điện 220V, tần suất 50Hz phù hợp với các thiết bị điện được sử dụng trong nước.

Máy phát điện chạy xăng Honda SH8800EX 8Kw sở hữu dung tích bình nhiên liệu 20L và mức tiêu hao nhiên liệu ≤374g/kw giờ khi đổ đầy bình nhiên liệu có thể đủ cho hơn 10 giờ hoạt động của máy trước khi phải tiếp thêm nhiên liệu.

Thiếu điện dẫn đến cắt điện đột xuất: Đây là hai máy phát điện chạy xăng xịn sò giá mềm bất ngờ - Ảnh 5.

Hệ thống khởi động của máy phát điện chạy xăng Honda SH8800EX 8Kw bằng đề điện và tay giật, dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng, tiện lợi khi bảo dưỡng.

Máy phát điện chạy xăng Honda SH8800EX 8Kw sản xuất đồng bộ theo dây chuyền và công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu và vận hành ổn định. Nút điều chỉnh và nơi gắn dây điện thuận tiện trong vận hành và dễ dàng thao tác.

Lưu ý khi dùng máy phát điện chạy xăng

Thường xuyên kiểm tra tình trạng nhiên liệu, dầu nhớt và khoang làm mát đồng thời tuân thủ việc bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ máy phát điện.

Làm theo hướng dẫn sử dụng và các chú ý từ nhà sản xuất và đơn vị phân phối trong quá trình vận hành.

Bảo quản và lắp đặt máy phát điện ở vị trí khô ráo thoáng mát và tuyệt đối không khởi động máy trong trời mưa hoặc trong điều kiện không gian ẩm ướt.

Không tiếp nhiên liệu trong lúc máy đang hoạt động hoặc khi máy đang nóng tránh cháy nổ.

Khởi động máy mỗi hai tuần một lần nếu không sử dụng thường xuyên.

(Tổng hợp)