clock

Doanh Nghiệp

19:50 06-07-2022

TNEX “đồng hành” cùng dân công sở với tính năng “quỹ trà chiều”

Mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của “thủ quỹ” văn phòng, TNEX mở ra tính năng quỹ nhóm giúp tối ưu thời gian và công việc trong mỗi lần thu chi quỹ khiến nhiều người bất ngờ.

Với đặc thù công việc phải ngồi lâu cùng lịch làm việc bận rộn, dân công sở dễ rơi vào trạng thái chán nản và kém tập trung. Vì vậy nhân viên văn phòng thường rủ nhau ăn uống, trà sữa, trà đá vào giờ nghỉ ngơi để giảm stress.

Nhiều văn phòng còn có một khoản quỹ chung chỉ để phục vụ việc trà chiều. Theo chia sẻ của chị Hoàng Minh Loan, làm việc tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, nhóm công ty chị mở ra một quỹ chung, chị phụ trách việc thu quỹ và quản lý các khoản chi. Tuy nhiên, khi nhận làm thủ quỹ, chị cũng gặp phải một số khó khăn như phải tỉ mỉ ghi chép từng khoản thu chi, luôn phải cân đo đong đếm để tiền nhóm không bị thâm hụt, hay nhiều khi chị cũng bị nhầm giữa những khoản thanh toán chung và thanh toán riêng khi chi tiêu.

“Tôi đang tìm một ứng dụng có thể tối ưu được thời gian quản lý thu chi, bên cạnh đó cũng theo dõi được hoạt động của các thành viên trong nhóm đã đóng tiền hay chưa để việc thủ quỹ được nhẹ nhàng hơn”, chị Minh Loan nói.

Với mong muốn đồng hành cùng những buổi trà chiều, giúp người dùng tạo và tham gia quỹ chung theo nhu cầu, quản lý và sử dụng chi tiêu chung của nhóm một cách dễ dàng và minh bạch, TNEX cho ra đời tính năng mới với mục tiêu “Góp quỹ dễ dàng – Sẵn sàng ăn chơi”.

 

 

Để có thể trở thành “cánh tay phải” của thủ quỹ, tính năng quỹ nhóm tại TNEX cho phép người dùng tạo quỹ và quản lý mọi khoản thu chi, theo dõi hoạt động đóng quỹ của các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng.

Cụ thể, thủ quỹ và các thành viên trong nhóm chỉ cần thực hiện việc thêm thành viên, theo dõi chi tiêu và nộp quỹ nhanh chóng. Thủ quỹ sẽ được thực hiện 7 chức năng đó là tạo quỹ, đặt lịch nộp quỹ, quản lý thành viên, nộp quỹ, sử dụng quỹ, quản lý quỹ và khoá quỹ.

Theo đó, thủ quỹ có thể tạo quỹ cho các nhóm khác nhau, tối đa 3 quỹ, thêm thành viên, mời rời quỹ, thay đổi trạng thái nộp quỹ linh hoạt, cài đặt số tiền nộp, ngày bắt đầu nộp và chu kỳ quỹ.

Không chỉ vậy, thủ quỹ còn có thể nhắc nhở các thành viên chưa nộp quỹ bằng cách gửi đường link mời tham gia, xem thành viên đã nộp quỹ hay chưa và nhắc nhở bằng cách gửi thông báo trên ứng dụng TNEX.

 

Chỉ với một nút click, thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán QR từ tài khoản quỹ, xem thông tin quỹ theo kỳ và đặc biệt là có thể xem được số dư đầu kỳ, cuối kỳ, tổng thu, tổng chi trong kỳ và chi tiết thu chi.

Ngoài ra, để giúp thủ quỹ không mất thời gian hối thúc thành viên trong nhóm, tính năng đặt lịch nộp quỹ sẽ tự động nhắc nhở từng người khi đến hạn nộp. Cụ thể, thủ quỹ có thể cài đặt số tiền đóng cho mỗi kỳ, ngày bắt đầu và chu kỳ nộp để tất cả thành viên nắm rõ, đảm bảo thu đủ từng người.

Thủ quỹ có thể chọn Khóa quỹ khi không sử dụng và tài khoản quỹ sẽ không thể giao dịch được nữa, nhưng lịch sử giao dịch vẫn hiển thị để mọi thành viên có thể xem lại. Thủ quỹ chỉ có thể khóa quỹ sau khi đưa số dư của quỹ về 0.

 

TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam được công nhận tại The Asian Banker Vietnam Awards 2022. Độc giả truy cập tại đây để biết chi tiết và nhận ưu đãi mở tài khoản.