clock

Công Nghệ

13:51 25-09-2015

Top 5 smartphone đẳng cấp dành cho doanh nhân

Trong những chiếc smartphone sang trọng và đắt nhất hiện nay lại không có những cái tên như iPhone 6 hay Samsung Galaxy S6 Edge.

1.Gresso Regal R1 

 

Regal R1 là "chiến binh" cao cấp vừa mới ra mắt cách đây không lâu của Gresso. Chiếc smartphone này được thiết kế nhỏ gọn, phong cách sang trọng, lớp vỏ được gia công từ chất liệu titan, lên đến 5 lớp nên khung máy cực kì chắc chắn. Regal R1 được chế tác hoàn toàn bằng tay (phiên bản Regal R1 được sản xuất rất giới hạn, chỉ 999 máy). Giá bán của Regal R1 là 3000 USD.

2. Savelli - Gemfields Emerald Night

Smartphone Savelli được chế tác rất công phu, trên chiếc điện thoại Android này nhà sản xuất đã kết hợp rất nhiều chất liệu khác nhau như kim cương, ngọc bích, ngọc lục bảo, thậm chí là cả da kì nhông. Một trong những phiên bản đắt nhất của Emerald Night hiện nay có giá bán khoảng 250.000 USD, sản phẩm được gia công từ chất liệu vàng hồng 18 carat, bên cạnh đó còn 400 viên ngọc lục bảo.

3. Vertu For Bently

Điểm nổi bật và đáng chú ý nhất của Vertu for Bentley là máy được thiết kế với lớp da bê ở phần lưng, theo phong cách bọc da Newmarket Tan của Bentley. Vertu for Bentley có giá thành lên tới 15.896 USD.

4. Tonino Lamborghini Antares

Chiếc điện thoại này được gia công từ chất liệu thép không gỉ, hoặc vàng, bạc bên ngoài (tùy chọn phiên bản). Mặt sau sử dụng chất liệu da. Nổi bật lên sự sang trọng và đậm "chất" phong cách doanh nhân, Tonino Lamborghini Antares có giá bán khoảng 3959 USD.

5. Tag Heuer Meridiist Infinite

Được sản xuất từ một hãng điện thoại danh tiếng, Meridiist Infinite còn thu hút được giới doanh nhân bằng 1 tính năng cực kì độc đáo, đó là tự động sạc pin nhờ vào các nguồn ánh sáng xung quanh.

Để thực hiện được điều này, TAG Heuer đã trang bị cho Meridiist Infinite một tấm pin quang điện trong suốt kẹp giữa lớp màn hình và lớp kính Sapphire. Có thể nói đây là chiếc điện thoại "không bao giờ hết pin". Giá bán của sản phẩm là 5.100 USD.

Theo H.L

Bizlive