clock

Doanh Nghiệp

09:06 31-03-2021

Trấn Thành "lao" vào ngành Đông y, đưa ra quyết định đau đầu và mất sức nhất sau "Bố Già"

Trấn Thành cho biết, đây là dự án anh đích thân đề nghị đầu tư và "nhận được phản hồi dễ thương không thể chịu nổi: Anh bị hack facebook à?".

Theo một thống kê mới nhất, chỉ sau 23 ngày công chiếu, bộ phim "Bố Già" của Trấn Thành đã đạt được nhiều kỷ lục phòng vé. Tính đến chiều 29.3, theo Box Office Vietnam, đang là phim có doanh thu cao nhất Việt Nam với gần 350 tỉ đồng và vượt 5 triệu lượt bán vé.

Trong khi "Bố Già" vẫn đang tiếp tục "làm mưa làm gió tại các phòng vé" thì Trấn Thành đã gây thêm bất ngờ lớn khi trở thành CEO của một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Đông y.

"Quyết định đầu tư vào T.N (tên nhãn hàng - PV) có lẽ là quyết định "đau đầu" và "mất sức" nhất sau dự án Bố Già. Nhưng nếu không phải từ 1 khách hàng ruột gần nửa năm qua thì tui cũng ko dễ gì mà mua thêm bận vào người", Trấn Thành chia sẻ.

Theo nghệ sỹ hài này, đây là dự án mà anh đích thân đề nghị đầu tư nhằm "làm được thật nhiều điều tốt đẹp từ đây, cho người Việt, cho sức khoẻ của người Việt".

"Sắp tới, tui cần sự ủng hộ nhiều của bà con lắm, lĩnh vực mới, mặc dù mặc vest ký hợp đồng hợp tác vậy chứ, xắn quần xắn áo để xuống vùng nguyên liệu, nhà máy trông cũng ra gì lắm bà con ạ", Trấn Thành hài hước nói về công việc sắp tới và mong nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng.

 
Trấn Thành lao vào ngành Đông y, đưa ra quyết định đau đầu và mất sức nhất sau Bố Già - Ảnh 1.

Trấn Thành trong lễ công bố Giám độc điều hành

Trấn Thành là một trong những cái tên hot nhất nhì showbiz hiện nay. Với khuôn mặt ưa nhìn, lối nói hoạt ngôn, hóm hỉnh, Trấn Thành xuất hiện với tần suất chóng mặt trên truyền hình với các vai trò như: Diễn hài, MC, đóng phim, làm giám khảo, ca hát.

Theo tiết lộ của nhiều người trong ngành tổ chức sự kiện, mỗi lần cầm mic, cát-xê của Trấn Thành phải lên tới trên trăm triệu đồng cho một chương trình, chưa kể các khoản phụ thu khác.

Giá đóng TVC quảng cáo của Trấn Thành cũng được tiết lộ rơi vào khoảng 20.000 USD - 30.000 USD (460 triệu - 690 triệu đồng) cho một TVC. Đó là chưa kể đến các khoản thu nhập khổng lồ của diễn viên này khi tham gia các vai diễn trong phim.

"Bố già" lấy bối cảnh một con hẻm nghèo, nhốn nháo và hay ngập nước ở TP.HCM, nơi Ba Sang (Trấn Thành) sống cùng con trai Quắn (Tuấn Trần) và con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi).

Trong khi người bố vất vả với nghề chở hàng thuê, thì cậu con trai kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên mạng xã hội. Khác biệt trong quan điểm sống khiến cả hai thường xuyên tranh cãi.

Vai Ba Sang của Trấn Thành tạo được sự đồng cảm với người xem bởi cái miệng méo xệch khi khóc không ra tiếng, ánh mắt chất chứa nỗi khổ khó tỏ bày. Khi một biến cố lớn xảy đến, nhân vật này lấy được nước mắt người xem với hành động chứng tỏ tình phụ tử, sẵn sàng hy sinh vì con.