clock

Thị Trường

16:35 28-11-2022

VinShop chi 20 tỷ đồng hỗ trợ tạp hoá nhập hàng bán Tết

Với tổng số tiền lên tới 20 tỷ đồng, đây là một trong những chương trình khuyến mại cho tạp hoá lớn nhất trong năm.

Cụ thể, từ nay đến hết 15/1/2023, hơn 10 vạn tạp hoá liên kết VinShop (nền tảng công nghệ thuộc Tập đoàn One Mount) tại 22 tỉnh thành phố được hưởng cùng lúc 3 chương trình khuyến mại lớn, với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng từ VinShop khi nhập hàng thuận trên ứng dụng cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm, bao gồm: Tổng kho ưu đãi, Giỏ quà tri ân, Tích tem đổi quà.

Đây được xem là một trong những hình thức ưu đãi dễ tiếp cận, nhiều mức chiết khấu cao cho hàng tạp hóa, có cơ hội tăng tối đa lợi nhuận mùa Tết.

Trong đó, với Tổng kho ưu đãi Tết từ VinShop, chủ tạp hoá chỉ cần mở ứng dụng để có thể nhận voucher giảm tới 900.000 đồng/đơn hàng cho các mặt hàng như hoá mỹ phẩm, sữa và sản phẩm từ sữa, thực phẩm, đồ uống không cồn.

VinShop đang là nền tảng nhập hàng cho hơn 100.000 tạp hóa trên toàn quốc.

Tiếp tục trong chuỗi hoạt động hỗ trợ, giỏ quà tri ân giúp tạp hoá càng nhập nhiều - tích luỹ càng cao - ưu đãi càng lớn. Theo đó, chủ tiệm nhận phiếu giảm giá từ 50.000 đồng đến 2 triệu đồng khi tích lũy doanh số nhập hàng “một chạm" trên ứng dụng VinShop.

Cùng đó, VinShop tiếp tục triển khai chương trình Tích tem đổi quà cho các đơn hàng đặt thành công trên ứng dụng với tỷ lệ tích lũy lên đến 1.5% giá trị đơn hàng. Chủ tiệm có thể sử dụng số tem tích lũy được để đổi các mã giảm giá hoặc quà tặng tối ưu lợi nhuận.

Với nhu cầu nhập hàng tăng đột biến trong mùa bán Tết, VinShop dự tính, mỗi chủ tạp hoá có thể kiếm thêm tới hàng chục triệu đồng thông qua các chương trình khuyến mại này. Giải bài toán logistic, vận chuyển hàng nghìn tấn hàng mỗi ngày như thế nào?

Ra mắt 2020, VinShop đang là nền tảng nhập hàng cho hơn 100.000 tạp hóa trên toàn quốc. Điểm đặc biệt của nền tảng này là các chủ tiệm chỉ cần thao tác trên ứng dụng VinShop có thể chọn các mặt hàng phù hợp trong tổng số hơn 4.000 mã hàng. Tất cả hàng hoá sẽ được giao đến trên cùng một chuyến xe, giúp tối ưu thời gian, công sức quản lý và chi phí đặt hàng so với cách làm truyền thống trước nay.

Với 25.000 m2 kho trung tâm, và 10.000 m2 kho vệ tinh trên 20 tỉnh thành phố trên cả nước, và hệ thống vận tải mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, tỷ lệ lấp đầy thùng xe lên tới 98%, tổng quãng đường lên tới 16.000km, logistic từ VinShop được quản lý hoàn toàn tự động nhờ công nghệ như hệ thống phân tích dữ liệu, quản lý vận tải, kho bãi, giúp lập kế hoạch và theo dõi thực thi theo thời gian thực.

Logistic là một trong những điểm mấu chốt giúp nền tảng này vận chuyển, đáp ứng nhu cầu hàng hóa lớn, nhất là dịp Tết.

Được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và logistics xuất sắc nhất năm 2021 cho giải thưởng Google Cloud Customer Award, đơn vị này đánh giá, cách làm của VinShop giảm sự lãng phí ở các khâu trung gian, tiết kiệm chi phí vận hành chuỗi cung ứng từ 10 - 15%.

Đây được xem là cơ sở để đơn vị này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu hàng hóa của 100.000 tạp hóa trên toàn quốc.

Theo Nhịp sống thị trường