clock

Giáo Dục

02:38 10-12-2019

Công ty Vĩnh Thanh và Đại Học Nha Trang ký kết Bảng Ghi Nhớ nghiên cứu chế phẩm vi sinh KBM

Ngày 9/12/2019, Công ty TNHH MTV Vĩnh Thanh Bến Tre, Tập đoàn Liên Hoa và Viện Nuôi trồng Thủy sản, Đại học Nha Trang đã có buổi ký kết Bảng Ghi Nhớ hợp tác nghiên cứu ứng dụng, sản xuất và phân phối chế phẩm vi sinh KBM.

TS. Nguyễn Tấn Sỹ (Phó Viện trưởng Viện Nuôi trồng thủy sản, Đại học Nha Trang) và Giám đốc Trương Thị Nhi (Công ty TNHH MTV Vĩnh Thanh Bến Tre) ký Bảng Ghi Nhớ.

Chương trình diễn ra tại Văn phòng Công ty TNHH MTV Vĩnh Thanh Bến Tre trong sự chứng kiến của đại diện hai bên.

Sự kiện ký kết Bảng Ghi Nhớ của Công ty TNHH MTV Vĩnh Thanh và Viện Nuôi trồng thủy sản, Đại học Nha Trang đánh dấu bước ngoặt mới trong quan hệ hợp tác nghiên cứu ứng dụng, sản xuất và phân phối chế phẩm vi sinh KBM. Đây cũng là một trong những sản phẩm được sự quan tâm của cộng đồng về một môi trường nuôi trồng thủy sản sạch và thân thiện.

Đại diện hai bên ký kết thành công Bảng Ghi Nhớ nghiên cứu ứng dụng, sản xuất và phân phối chế phẩm vi sinh KBM.

Trong đó, KBM là sản phẩm xử lý môi trường thủy hải sản tiêu biểu. KBM là giải pháp tuyệt vời đáp ứng nhu cầu xử lý ô nhiễm cho ao nuôi tôm, cá, kể cả xử lý đáy nước lẫn nước ao nuôi tôm, cá nhanh chóng và hiệu quả.

Trước đó, cũng nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác để đi đến buổi ký kết Bảng Ghi Nhớ, Ban lãnh đạo Công ty Vĩnh Thanh Bến Tre đã có chuyến viếng thăm và làm việc với Trường Đại học Nha Trang về vấn đề xúc tiến hợp tác vào cuối tháng 11 vừa qua.

Công ty TNHH MTV Vĩnh Thanh, Bến Tre tọa lạc tại xã Phú Túc, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Công ty Vĩnh Thanh chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm chuyên dùng trong nuôi trồng thủy sản.

KBM là chất phân hủy sinh học có nguồn gốc tự nhiên, có chứa hỗn hợp vi sinh có lợi. KBM có đặc tính vượt trội trong xử lý chất lơ lửng và chất bản trong nước và trong đáy ao, làm tăng cường quá trình khoáng chất hóa chất hữu cơ và loại bỏ những tạp chất thải trong nước.

Điện thoại: 0275 3618 555

Website: Chephamvisinhkbm.com

Địa chỉ: ấp Phú Khương, xã Phú Túc, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

An An