clock

SỰ KIỆN

03:45 10-05-2019

FESTIVAL BIỂN NHA TRANG - KHÁNH HÒA: Triển lãm ảnh nghệ thuật Yến Sào Khánh Hòa - 60 tác phẩm ảnh tham gia triển lãm

FESTIVAL BIỂN NHA TRANG - KHÁNH HÒA lần thứ 9 với chủ đề “Sắc màu của Biển” từ ngày 11 đến 14/5/2019, với hơn 50 sự kiện gồm các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, lễ hội làng nghề truyền thống của con người, vùng đất Nha Trang, Khánh Hòa; Công Ty Yến Sào Khánh Hòa, vinh dự lần thứ 5 đồng hành cùng chương trình festival Biển 2019.

Chào mừng khai mạc triển lãm

Sáng 10/5/2019, Tại công viên Văn Hóa Yến Sào Khánh Hòa đã tổ chức lễ khai mạc “Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến Sào Khánh Hòa”, đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng trong chuổi hoạt động của festival Biển, giới thiệu một ngành nghề truyền thống được vinh danh là “vàng trắng của Khánh Hòa”.

Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, UBND thành phố Nha Trang, Sở Văn Hóa Thể Thao, Hội Nhà Báo, Sở Thông Tin & Truyền thông cùng các ban, ngành, các tác giả, nghệ sĩ nhiếp ảnh tham gia triển lãm và đông đảo du khách đang dự những ngày  festival Biển Nha Trang.  

Toàn cảnh khai mạc triển lãm

Ban lãnh đạo Công Ty Yến Sào Khánh Hòa dự khai mạc triển lãm

Tại triển lãm lần này có 60 tác phẩm ảnh được chọn trưng bày, là những tác phẩm ảnh đạt giải cao trong các cuộc thi nhiếp ảnh do Công Ty Yến Sào tổ chức qua các năm. Các tác phẩm ảnh tái hiện và ca ngợi truyền thống, lịch sử  ngành nghề Yến Sào, mang giá trị quảng bá, giới thiệu những hình ảnh sinh động, các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động liên quan đến chủ đề “Yến Sào Khánh Hòa và Biển đảo quê hương”, trên các lĩnh vực quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến các dòng sản phẩm từ yến sào – yến đảo thiên nhiên; phản ánh những cảm xúc trước vẽ đẹp thiên nhiên của ngành nghề, con người xứ sở của rừng trầm, biển yến.

Các đại biểu xem triển lãm ( bìa trái qua ông Huỳnh Ngọc Bông, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Hữu Hoàng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Yến Sào Khánh Hòa; ông Nguyễn Khắc Hà, Giám đốc Sở Văn Hóa – Thể Thao; ông Đoàn Minh Long, Chủ tịch Hội Nhà báo Khánh Hòa

 Ban lãnh đạo Công Ty Yến Sào Khánh Hòa dự khai mạc triển lãm

Tác giả Ngọc Vân và tác phẩm “nhà ở giữa trùng khơi”         

Toàn cảnh khu triển lãm ảnh nghệ thuật Yến Sào Khánh Hòa

Chương trình “Triển lãm ảnh nghệ thuật Yến Sào Khánh Hòa” diễn ra xuyên suốt từ ngày 10/5 đến hết ngày 14/5/2019.

                                     

  Bài & ảnh Ngọc Vân