clock

SỰ KIỆN

02:02 08-11-2019

Văn phòng dự án Xanh Đài Loan (GTPO) tham gia triển lãm VIETWATER 2019

Triển lãm Quốc tế về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam VIETWATER 2019 diễn ra từ ngày 06-08/11 thu hút hơn 400 đơn vị đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietwater 2019 được tổ chức bởi Hội Cấp Thoát Nước (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam. Triển lãm năm nay bước sang năm thứ 11, trở thành thương hiệu triển lãm hàng đầu về ngành cấp thoát nước, có tầm ảnh hưởng nhất khu vực Đông Nam Á.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu các công nghệ, giải pháp mới nhất trong cấp nước, xử lý nước thải. Triển lãm cũng đồng thời tổ chức các hội thảo về các chính sách, công nghệ, phát triển thị trường, các thách thức tương lai liên quan đến nguồn tài nguyên nước, cung cấp thông tin ngành mới nhất cho các đơn vị tham gia triển lãm.

Khu gian hàng của GTPO được trao giải

Tại các thành phố lớn của Việt Nam, cung ứng nước sạch đang không theo kịp sự phát triển của đô thị. Đồng thời xử lý nước thải cũng đang là thách thức khi cả nước hiện chỉ có khoảng 33 nhà máy xử lý nước thải, xử lý được khoảng 15% lượng nước thải thải ra môi trường.

40 nhà máy xử lý nước thải khác đang được xây dựng. Chính phủ Việt Nam đang rất quan tâm đến lĩnh vực tài nguyên nước, tìm kiếm các công nghệ tiên tiến để xử lý nước thải hiện nay. Do đó, triển lãm là cơ hội đầu tư kinh doanh cho các doanh nghiệp xử lý nước lớn toàn cầu.

Tham gia triển lãm năm nay, Văn phòng Dự án Thương mại xanh Đài Loan (Green Trade Project Office- GTPO) thuộc Hiệp Hội xúc tiến thương mại Đài Loan trưng bày sản phẩm của 14 nhà cung cấp tiêu biểu trong ngành nước, thể hiện các mô hình tổng thể và đa dạng trong lĩnh vực công nghệ nước sạch sáng tạo và bảo vệ môi trường của Đài Loan.

Khu gian hàng Đài Loan được chia thành 3 chủ đề chính là “Tích hợp hệ thống công trình nước sạch”, “Máy đo giám sát chất lượng nước” và “Thiết bị xử lý nước thải”.

Về phương diện tích hợp công trình, có các doanh nghiệp như H PLUS R, EVER CLEAR, LIMING… cung cấp toàn bộ dịch vụ quy hoạch thiết kế theo từng nhu cầu khách hàng.

Về phương diện giám sát chất lượng nước, thì có các tên tuổi như KETECH, LEADTEC, YUDEN, ACCUSENSING, FENRI, EMS, cung cấp máy đo giám sát số liệu chuyên nghiệp tùy vào nhu cầu của từng lĩnh vực.

Ngoài ra, về phương diện thiết bị xử lý nước, có doanh nghiệp tiêu biểu như: JUMPANNY, ZIG SHENG, TRUNDEAN, SBEF, WATERPOWER, trưng bày các thiết bị bảo vệ môi trường chất lượng cao và các linh phụ kiện như vật liệu lọc, bơm, màng sinh học, máy khử bùn.

Các công nghệ do các doanh nghiệp Đài Loan mang đến đáp ứng toàn diện nhu cầu xử lý nước thải của Việt Nam từ xử lý nước thải sinh hoạt đến nước thải công nghiệp, cung cấp nước sạch cho các đô thị lớn.

Các giải pháp thể hiện chất lượng, sự sáng tạo, đi đầu trong xử lý môi trường nước thế giới hiện nay của các doanh nghiệp Đài Loan.

 

Hoàng Sơn