clock

Giáo Dục

02:41 24-04-2020

Hệ thống giáo dục của tập đoàn Vingroup hoàn lại học phí lên đến 100% cho học sinh

Vínchool sẽ quyết toán phần chi phí hoàn trả và chi phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù sau khi kết thúc năm học.

Đại dịch Covid-19 đã trở thành thảm họa toàn cầu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hầu hết các lĩnh vực hoạt động trong xã hội đều đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ dịch bệnh, đặc biệt là giáo dục.

Phần lớn các trường học trên thế giới cùng phải đóng cửa với một lý do như nhau là một hiện tượng chưa từng có trong lịch sử và tại Việt Nam, các em học sinh đã phải nghỉ học từ ngày 03/02/2020.

Trước tình hình đó, bên cạnh nỗ lực đưa những giải pháp kịp thời, hiệu quả để đảm bảo việc học của các em học sinh không bị gián đoạn, là một Hệ thống hoạt động không lợi nhuận và được sự hỗ trợ to lớn từ Tập đoàn Vingroup, ngoài việc đầu tư để chuyển đổi, ứng phó nhanh chóng với các thay đổi bất ngờ, Vinschool cũng có những chia sẻ các khó khăn với phụ huynh học sinh trong giai đoạn này.

Hệ thống giáo dục của tập đoàn Vingroup hoàn lại học phí lên đến 100% cho học sinh - Ảnh 1.

Học phí hệ Mầm non (Miền Bắc)

Hệ thống giáo dục của tập đoàn Vingroup hoàn lại học phí lên đến 100% cho học sinh - Ảnh 2.

Học phí hệ Tiểu học, THCS, THPT (Miền Bắc)

  Theo đó, Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool xin thông báo tới quý Phụ huynh chính sách hoàn phí trong giai đoạn Học sinh nghỉ học do dịch Covid-19.

Cụ thể, đối với Mầm non, nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí của các tháng học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 kể từ ngày 03/02/2020, sau khi đã trừ đi học phí của khoảng thời gian học bù. Đối với Tiểu học – THCS – THPT, nhà trường sẽ hoàn lại 70% học phí của các tháng Học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 và học online tại nhà.

Phí dịch vụ bán trú và phí dịch vụ xe bus, nhà trường sẽ hoàn lại 100% phí của các tháng Học sinh nghỉ học kể từ ngày 03/02/2020, sau khi đã trừ đi phần phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù.

Phí học phẩm và phí hoạt động trải nghiệm, sau khi trừ đi các khoản chi phí đã sử dụng cho khoảng thời gian học sinh thực học tại trường bao gồm thời gian học bù, nhà trường sẽ hoàn lại 100% phần phí chưa sử dụng hết.

Việc hoàn phí sẽ được áp dụng cho các trường hợp đã hoàn thành các khoản phí của học kỳ II năm học 2019-2020 theo đúng quy định tài chính. Nhà trường sẽ quyết toán phần chi phí hoàn trả và chi phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù sau khi kết thúc năm học.