Bất Động Sản

clock

 • Bức tranh thị trường bất động sản 8 tháng qua


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 16/09/2015

  Thị trường bất động sản (BĐS) từ đầu năm 2015 đến nay đã có tín hiệu hồi phục tích cực về thanh khoản và giá đã có xu hướng tăng nhẹ ở một số phân khúc. Đặc biệt phân khúc cao cấp đang nổi lên dù ...

 • 7 lý do người Việt chuộng đầu tư đất nền, nhà phố


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 16/09/2015

  Đa số người Việt đặt mục tiêu lớn trong đời là tích cóp tiền mua nhà phố, thậm chí là đất nền bỏ hoang vì tâm lý ăn chắc mặc bền, tích lũy tài sản an toàn.

 • 7 sai lầm khiến nhà đầu tư BĐS "chôn" vốn oan


  Bất Động Sản - Thứ Ba, 15/09/2015

  Gửi tiền vào bất động sản (BĐS) đang được xem là kênh trú ẩn an toàn, nhưng nếu đầu tư không đúng cách có thể gặp rắc rối, thậm chí thua lỗ, trắng tay.

 • Nhà liền thổ: Cuộc đua mới?


  Bất Động Sản - Thứ Ba, 15/09/2015

  Các sản phẩm nhà liền thổ đạt thanh khoản khá tốt và trong thời gian tới, nhiều chủ đầu tư bất động sản (BĐS) sẽ đẩy mạnh hạng mục này.

 • DN BĐS huy động vốn: Sân chơi của kẻ mạnh?


  Bất Động Sản - Thứ Ba, 15/09/2015

  Để phát triển, nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) tiến hành phát hành cổ phiếu, trái phiếu nhằm huy động tối đa nguồn tài chính.

 • Thị trường BĐS TP.HCM: Khởi sắc


  Bất Động Sản - Thứ Ba, 15/09/2015

  Cùng với sự chững lại của nhiều lĩnh vực trong giai đoạn khó khăn này, thị trường bất động sản (BĐS) cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, trong tương lai, sự hồi phục mạnh của thị trường là có cơ sở, đặc biệt là tại ...

 • Vì sao người nước ngoài chưa dám mua nhà ở Việt Nam?


  Bất Động Sản - Thứ Ba, 15/09/2015

  Sau hơn hai tháng Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài, Việt Kiều được phép mua nhà ở Việt Nam, tình hình chung dường như vẫn chỉ dừng ở mức độ... nghe ngóng.

 • Cơ bản hoàn thành việc xây dựng nhà máy Alumin Nhân Cơ


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 09/09/2015

  Các hạng mục chính như gói thầu EPC nhà máy Alumin Nhân Cơ; gói thầu EPC nhà máy tuyển quặng bauxit và tuyến băng tải; các công trình phụ trợ như hồ bùn đỏ,...

 • Đại gia BĐS bị thu hồi siêu dự án hơn 26.000 tỷ tại Nha Trang là ai?


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 09/09/2015

  Công ty TNHH Dewan International Việt Nam chủ đầu tư Dự án Đầu tư phát triển Bãi biển Phượng Hoàng (Phoenix Beach) được giới thiệu thuộc Dewan Group (Ấn Độ).

 • Quá lãng phí những khu đất vàng tại thành phố biển Vũng Tàu


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 09/09/2015

  Là một trong số ít tỉnh phía nam nằm trong top thu hút FDI với nhiều dự án trị giá hàng tỷ đô đã đổ vào Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian qua, tập trung chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản và ...