Văn Hóa

clock

 • Những lưu ý để đi máy bay một cách thật chuyên nghiệp


  Văn Hóa - Thứ bảy, 17/10/2015

  Để chuẩn bị cho một chuyến bay, bạn nên ăn mặc thoải mái. Đàn ông có thể mặc quần jean cùng áo phông và phụ nữ có thể chuẩn bị một bộ váy cùng chiếc áo khoác ngoài.

 • Ẩm thực Nhật Bản và "cơn nghiện" cá voi


  Văn Hóa - Thứ bảy, 17/10/2015

  Bất chấp những quan điểm khác nhau về thịt cá voi, món này vẫn tiếp tục được coi như “thượng phẩm” để thu hút khách du lịch và đáp ứng nhu cầu của nhiều người, ít ra ở một quận thuộc Tokyo.

 • Walt Disney và chiến lược "đứa trẻ vĩnh cửu" trong mỗi con người


  Văn Hóa - Thứ Sáu, 16/10/2015

  Tôi không vẽ phim hoạt hình cho trẻ thơ, tôi vẽ phim hoạt hìnhcho đứa trẻ trong mỗi chúng ta. Tôi gọi đứa trẻ đó là sự ngây thơ. Trong cuộc sống, nếu vì bất cứ lý do nào mà để mất đi sự ngây thơ ...

 • 10 lưu ý trong digital marketing hiện đại


  Văn Hóa - Thứ Sáu, 16/10/2015

  Theo Forbes, việc thôi dựa dẫm vào một công cụ tìm kiếm, hướng tới thiết bị di động và mạng xã hội... là những điểm cần lưu ý của "marketing số" hiện đại.

 • Một Ấn Độ phù hoa và diễm lệ


  Văn Hóa - Thứ Sáu, 16/10/2015

  Để hiểu về khởi nguồn của văn minh thế giới, trong đó có bản ngã, trí huệ nhỏ bé của mình, nếu chỉ được chọn một nơi để đến ở châu Á, bạn nên đến với Ấn Độ.

 • Văn hoá kinh doanh đáng nể của người Nhật


  Văn Hóa - Thứ Năm, 15/10/2015

  “Người Nhật luôn cảm thấy khiếm nhã khi nói: “Tôi không thích sản phẩm này”. Vì vậy, họ sẽ nói: ‘Tôi thích, oh, đây là một ý tưởng khá thú vị, hãy để chúng tôi suy nghĩ về nó”.

 • Quy tắc đưa tiền típ tại khách sạn nhất định phải biết


  Văn Hóa - Thứ Năm, 15/10/2015

  Với nhân viên lễ tân, bạn có thể típ hoặc không nhưng nên típ vì bạn có thể sẽ nhận được một phòng tốt hơn.

 • R&D - yếu tố sống còn của doanh nghiệp


  Văn Hóa - Thứ Năm, 15/10/2015

  Có nhiều cách định nghĩa về tiếp thị, nhưng chắc chắn tiếp thị không phải là quảng cáo, đúng hơn quảng cáo chỉ là một trong những công cụ của tiếp thị. Tiếp thị thậm chí được thực hiện trước khi doanh nghiệp (DN) được thành ...

 • Người giàu ở Nhật sống như thế nào?


  Văn Hóa - Thứ Tư, 14/10/2015

  Suốt bao nhiêu thập kỷ qua, một trong những vấn đề nhức nhối nhất trên thế giới đó là khoảng cách giữa người giàu và người nghèo ngày càng rộng ra. Tại Mỹ cũng như nhiều nền kinh tế phát triển khác, luôn có những khu ...

 • Những kỹ năng đáng giá nhất trong cuộc sống nên trang bị cho mọi người


  Văn Hóa - Thứ Tư, 14/10/2015

  Nhiều kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc sống không được giảng dạy tại trường lớp. Nhưng nắm vững được chúng chính là chìa khóa để bạn mở tất cả cánh cửa đem lại hạnh phúc và thành công cho bản thân mình.