clock

SỰ KIỆN

01:23 25-12-2018

Ra mắt Công ty TNHH Lighting Equipment (Việt Nam)

Mới đây, tại Khu công nghiệp Amata, Đồng Nai, Công ty TNHH Lighting & Equipment (L&E) - đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối đèn điện, bao gồm các thiết bị chiếu sáng của Thái Lan và trong khu vực Đông Nam Á đã chính thức ra mắt Công ty TNHH Lighting Equipment (Việt Nam), sau hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam với danh nghĩa là văn phòng đại diện..

Nghi thức ra mắt Công ty TNHH Lighting & Equipment (Việt Nam)

Ông Pakorn Borimasporn – Giám đốc điều hành L&E cho biết; “Nngoài việc sản xuất và phân bố các sản phẩm đèn điện chiếu sáng tại Việt Nam, các sẩn phẩm của Công ty TNHH Lighting & Equipment (Việt Nam) còn được xuất khẩu ra các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có Lighting Application Center là trung tâm công nghệ mới và cung cấp kiến thức liên quan tới các sản phẩm chiếu sáng, để có thể áp dụng một cách hiệu quả và thiết thực nhất cho các đối tương là học sinh – sinh viên, người dân và những người quan tâm ở Việt Nam. Chúng tôi vẫn giữ hình thức Lighting Solution Provider để mang lại những lựa chọn tốt nhất đối cho mọi loại công trình. Hơn thế nữa, chúng tôi hy vọng rằng, L&E sẽ được khách hàng ở Việt Nam tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi”.

Ban lãnh đạo L&E chụp hình lưu niệm tại sự kiện ra mắt Công ty TNHH Lighting & Equipment (Việt Nam).

L&E nhận thức được vai trò của một công dân tốt, luôn phấn đầu trong việc chung tay tạo nên một xã hội vững mạnh, góp phần cho sự phát triển bền vững của nhân dân, xã hội và môi trường tự nhiên tại Việt Nam thông qua việc tuân thủ triết lí mà chúng tôi đã đề ra ngay từ lúc bắt đầu đó là “Giữ sự công bằng, đề cao chất lượng, trung thực, đúng giờ và làm việc vì tập thể”.

Suốt 13 năm qua, tính từ năm 2005 khi L& E bắt đầu thành lập văn phòng đại diện tạiTP.HCM và tham gia rất nhiều các dự án của các công trình toà nhà thương mại, khách sạn, resort, trung tâm mua sắm, showroom, nhà hàng, nhà máy và kho sản phẩm điển hình là Time Square, khách sạn Novotel Đà Nẵng và Trung tâm giải trí Ferris View. Đối với công ty TNHH Lighting & Equipment (Việt Nam) việc ra mắt tại Việt Nam lần này có thể xem là một bước tiến quan trọng của L&E trong mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết bị điện chiếu sáng trong khu vực Đông Nam Á.

An An