clock

SỰ KIỆN

23:39 12-05-2019

YẾN SÀO KHÁNH HÒA đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và đón nhận Kỷ lục Việt Nam”

Trong khuôn khổ các sự kiện Festival 2019 của Nha Trang, Khánh Hòa; sáng ngày 12/05/2019, tại Công viên Văn hóa Yến sào Khánh Hòa; Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức giải việt dã “Sanest * Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và đón nhận Kỷ lục Việt Nam”.

Festival Biển 2019 có nhiều hoạt động đặc sắc, đặc biệt cuộc thi chạy việt dã “Sanest, Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng.” và quảng bá hình ảnh, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đến với du khách trong và ngoài nước. Cuộc thi thu hút hơn 2.020 đối tượng tham dự là cán bộ CB CNV, vận động viên các đơn vị trực thuộc, các phòng, ban, đội, các Công ty TNHH MTV, Nội dung thi đấu gồm 2 phần chính: nữ cự ly 2,6 km và nam cự ly 3,8km. Cuộc thi còn có phần chạy hưởng ứng phong trào với cự ly 1,7 km.

Văn nghệ chào mừng

Trao tiền ủng hộ Quỹ người nghèo tỉnh Khánh Hòa 222.200.000đ

Ban thành viên Kỷ lục Guiness Việt Nam trước giờ xuất phát

2.200.000 CB, CNV, người lao động thuộc công ty tham gia chạy việt dã.

Đường chạy của Nam Cự ly 1,7 km

Đường chạy Nữ cự ly 2 km6

Chạy hưởng ứng phong trào với cự ly 1,7 km.

Hưởng ứng phong trào, Ban lãnh đạo Công Ty cùng tham gia chạy Việt dã

BTC trao thưởng giải cá nhân và đồng đội

Đón nhận kỷ lục của tổ chức Kỷ lục Việt Nam“ Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam”

Ông Lê Hữu Hoàng, Chủ tịch HĐTV Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Công tác chuẩn bị của các chương trình Yến sào Khánh Hòa trong Festival Biển 2019 rất chu đáo, đầy đủ, đúng tiến độ. Ban chỉ đạo và Ban tổ chức khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan thực hiện tốt các chương trình đã đăng ký. Mỗi năm chất lượng của chương trình được nâng lên so với các năm trước. Điểm mới trong các chương trình lần này là cuộc thi chạy việt dã “Sanest, Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng.”.

 

Bài & ảnh Ngọc Vân