Bất Động Sản

clock

 • Phải làm cho đất “đẻ ra vàng”


  Bất Động Sản - Thứ Năm, 24/09/2015

  Không nên cho những DN được Nhà nước giao, thuê đất, sau đó cho thuê lại vì việc này sẽ tạo bất bình đẳng giữa các DN về khả năng tiếp cận đất đai.

 • BĐS Đà Nẵng: Khởi sắc


  Bất Động Sản - Thứ Năm, 24/09/2015

  Sau 2 năm ảm đạm, giá nhà đất tại thành phố Đà Nẵng lại tăng. Đây là tin tức được giới đầu tư bất động sản (BĐS) chú ý vì khu vực này luôn là "điểm nóng".

 • Thị trường bất động sản phía Nam: Đi tìm sự khác biệt


  Bất Động Sản - Thứ Năm, 24/09/2015

  Với tốc độ gần như bùng nổ của thị trường bất động sản phía Nam thời gian gần đây, nhiều chủ đầu tư đã cố gắng tạo ra sự khác biệt để cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung dồn dập như hiện nay.

 • Đảo di động trên biển: Thú chơi mới của giới siêu giàu


  Bất Động Sản - Thứ Năm, 24/09/2015

  Thay vì dùng du thuyền đi nghỉ dưỡng trên những hòn đảo sang trọng, những tỷ phú đô la sẽ chỉ việc yêu cầu hòn đảo di động của mình đến nơi họ mong muốn.

 • So găng Sonadezi –Tín Nghĩa Corp: Quỹ đất hàng nghìn héc-ta


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 23/09/2015

  Sonadezi và Tín Nghĩa Corp đều là những tổng công ty được thành lập những năm 90-91, nhằm phát triển hạ tầng ở tỉnh Đồng Nai, và vùng lân cận.

 • Bất động sản Phát Đạt: nhìn từ ... cầu Mỹ Lợi


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 23/09/2015

  Bên cạnh bất động sản, hạ tầng sẽ là lĩnh vực mà Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới.

 • The Nassim - đẳng cấp sống thượng lưu


  Bất Động Sản - Thứ Tư, 23/09/2015

  SonKim Land và Hongkong Land vừa chính thức công bố phát triển dự án The Nassim, dự án căn hộ cao cấp tại Thảo Điền (Q.2, TP.HCM).

 • Kiếm bộn nhờ săn cao ốc cho thuê


  Bất Động Sản - Thứ hai, 21/09/2015

  Nhiều đại gia ẩn mình thường cho thuê nguyên tòa nhà, giúp những người như anh Thái (quận 7, TP HCM) tìm thấy cơ hội thuê sỉ rồi phân phối lại để thu lời.

 • Đại gia rót tiền tỷ gây sốc thị trường bằng căn hộ xanh


  Bất Động Sản - Thứ hai, 21/09/2015

  Trước đây, thị trường bất động sản “nóng” hàng nghìn dự án được tung ra thị trường đều gắn cái mác “cao cấp” khi có được vị trí đắc địa và được định giá trên trời.

 • BĐS TP. Hồ Chí Minh: Bước vào chu kỳ phát triển mới


  Bất Động Sản - Thứ hai, 21/09/2015

  Theo Cục thống kê TP. Hồ Chí Minh, sau 8 tháng đầu năm, đứng đầu về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Thành phố là lĩnh vực bất động sản (BĐS), với 5 dự án có tổng trị giá 1,428 tỷ ...