DU LỊCH

clock

Ảnh banner quảng cáo

 • Sydney mùa cuối năm


  DU LỊCH - Thứ hai, 13/06/2016

  Lại một năm sắp trôi qua. Giáng sinh đã hoàn tất nhiệm vụ vẻ vang với sắc màu hoành tráng và những bữa tiệc ánh sáng lộng lẫy. Nhưng Sydney mùa hè vẫn còn rất nhiều loại hoa khoe sắc dù thời tiết khá oi nóng.

 • Vang Chile - 500 năm lừng danh toàn cầu


  DU LỊCH - Thứ hai, 13/06/2016

  Từ hơn 500 năm trước, ngành trồng nho làm vang ở Chile đã phát triển, đến 1830 các giống nho đặc hữu từ Pháp bắt đầu du nhập vào Chile, và từ 1877 Chile đã có 10 hãng vang xuất khẩu sang châu Âu.

 • Mê mẩn ngắm hoa trên Bắc Hải Đạo


  DU LỊCH - Thứ hai, 13/06/2016

  Với người yêu hoa khi du ngoạn Nhật Bản, tháng 5 là thời điểm lý tưởng để tìm đến một địa danh khá xa lạ vùng bờ bắc Hokkaido là Mombetsu - thành phố nhỏ xinh ven vịnh biển Okhotsk, nơi hai giống hoa nổi tiếng ...

 • Khám phá rừng tràm bí ẩn tại làng nổi Tân Lập


  DU LỊCH - Thứ hai, 13/06/2016

  Khu du lịch làng nổi Tân Lập thuộc huyện Mộc Hóa - tỉnh Long An nổi bật với khu rừng tràm rộng bao la, và những con đường bí ẩn dẫn vào rừng.

 • Mê hoặc con đường rượu vang vùng Alsace


  DU LỊCH - Thứ hai, 06/06/2016

  Những vườn nho như sóng lượn, những hầm rượu vang ngon tuyệt trong khung cảnh thời Trung cổ với những thành lũy, lâu đài... đã giúp con đường rượu vang vùng Alsace (Pháp) thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

 • Yên Tử vào top điểm đến hành hương cho tín đồ Phật giáo


  DU LỊCH - Thứ bảy, 28/05/2016

  Bên cạnh những cái tên Bodh Gaya (Ấn Độ), chùa Shwedagon (Myanmar), Luang Prabang (Lào), Doi Suthep (Thái Lan)… núi Yên Tử (Việt Nam) cũng là một trong 8 điểm đến hành hương lý tưởng cho các tín đồ Phật giáo, theo báo The Star, Malaysia.

 • Mount Wilson, nơi thu Nam bán cầu đến muộn


  DU LỊCH - Thứ Năm, 26/05/2016

  Chỉ có cỏ cây và sự mộc mạc thôn dã, nhưng đó là nơi con người có thể hòa mình vào thiên nhiên một cách chân thành nhất. Nhất là trong một mùa thu vàng nắng ở Nam bán cầu.

 • Thung lũng hoa mai tuyệt đẹp ở Tân Cương


  DU LỊCH - Thứ Năm, 26/05/2016

  Tân Cương nằm ở phía tây bắc Trung Quốc. Tới tham quan thung lũng Y Ly xinh đẹp, bạn có thể thưởng ngoạn những chùm mai đẹp tựa khung cảnh thần tiên.

 • ​Lên núi Múa ngắm mùa lúa xanh


  DU LỊCH - Thứ Sáu, 13/05/2016

  Tháng 6 chưa tới, những người ưa khám phá vẫn đang thấp thỏm tới mùa lúa chín bên dòng Ngô Đồng để đổ về đây. Nhưng lúa tháng 5 mang một vẻ đẹp riêng, màu xanh ngút ngàn hòa trong màu núi.

 • Mùa anh đào dệt thảm hoa trên dòng sông Nhật Bản


  DU LỊCH - Thứ Ba, 10/05/2016

  Cứ vào mùa xuân, những bông hoa anh đào lại nở rộ, bung sắc trong tiết trời xanh trong, khiến bao du khách không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời này.