clock

Tin Tức

09:50 24-04-2023

160 gôn thủ tranh tài tại giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu

Vừa qua, ngày 20/04/2023 tại sân Golf Long Thành đã diễn ra Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu lần thứ 18.

Đây là giải Golf thường niên do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu VN tổ chức. Giải Golf không chỉ là hoạt động thể thao thuần túy mà là nơi chia sẻ, kết nối, hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Năm nay, Giải Golf được tổ chức đúng vào ngày 20/04 - nhằm mục đích kỷ niệm 15 năm Ngày Thương hiệu Việt Nam. Đây được xem là một mốc sự kiện đáng nhớ Nhằm tôn vinh, quảng bá thương hiệu và hình ảnh Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Với sự quan tâm của Chính phủ, đặc biệt sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, ngày càng có nhiều sản phẩm, hàng hóa gắn với thương hiệu Việt khẳng định vị thế trên thị trường.

Sau khi phát động giải đấu, Giải Golf Doanh nghiệp và Thương Hiệu lần thứ 18 đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của trên 200 gôn thủ đăng ký thi đấu. Tuy nhiên, vì quy định giới hạn nên BTC chỉ có thể phục vụ 160 golfer tranh tài ở 4 bảng đấu dành cho Nam và Nữ với 18 giải thưởng chính thức có tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Được biết: Giải HIO là 1 ghế massage K7979 trị giá 179 triệu đồng, 2 bộ nội thất cao cấp Mannager trị giá lên tới 352 triệu đồng, 1 tế bào gốc và Máy Plasma Mirari trị giá 22.000 USD, vé máy bay hạng thương gia VN Airline đến các quốc gia châu Á... và hàng trăm phần quà khác dành cho các gôn thủ may mắn tham gia lễ trao giải vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày.

 

An An